Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt đơn vị tạo ra dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden làm giấy tờ "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm cho việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả thiết kế của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, đến sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì quặc với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho biết, sau một thời gian nhanh lẹ xây dựng công trình Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ dành tặng 2 năm phí dịch vụ cho phần đông các cư dân tham gia sự kiện tri ân này.

Hình như phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hậu phi chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất thần khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem thêm: dịch vụ bất động sản