Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt đơn vị phát hành công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày đi về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng mùa thu Thủ đô và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến giấy má "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến cho việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Bởi vậy, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sân khấu được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí ẩn với sự có mặt của hơn 1.000 dân cư mai sau, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm nhanh chóng thi công dự án Imperia Sky Garden đang xong xuôi những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup báo cáo sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí phục vụ cho phần lớn các cư dân tham dự sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các cư dân mai sau Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Phiên bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho cung phi chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem tại: mua nha