Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt công ty phát triển công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm thủ tục "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả thiết kế của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, đến sân khấu được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ độc đáo với sự xuất hiện của hơn 1.000 cư dân mai sau, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm hối hả thành lập công trình Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho hầu hết các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các cư dân tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hiền thê chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đó của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Đọc thêm: mua dat