Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện tổ chức tạo ra công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày đi về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng từ mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến thủ tục "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và khiến cho việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả thiết kế của chương trình trong khoảng sảnh đón tiếp, lối đi, tới sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì quặc với sự xuất hiện của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian nhanh chóng xây cất công trình Imperia Sky Garden đang hoàn thành những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup lên tiếng sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí dịch vụ cho phần nhiều các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hậu phi chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị lớn tới thế. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon