Hot: Ô nhiễm nguồn nước, một siêu thị Starbucks ở Thủ đô phải trợ thời đóng cửa, chưa hứa hẹn ngày quay quay về

Một vài ngày trở lại đây, đời sống sinh hoạt của đa dạng hộ dân tại Hà Nội bị xáo trộn, khác lạ là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch sẽ công ty Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Khung cảnh người địa phương “rồng rắn” xếp hàng đi sắm nước, kiếm được nước sạch sẽ diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh cư dân Hà Nội xếp hàng kiếm được nước tinh khiết từ xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị ảnh hưởng mặc cả các siêu thị ăn uống, dịch vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã mở màn có dấu hiệu tác động tới giai đoạn buôn bán, trong đó có Starbucks - nhãn hiệu đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập tham gia hoạt động mua bán vn.

Cụ thể, ngày bữa nay (18/10), dân cư mạng truyền tay nhau ảnh chụp lên tiếng lâm thời xong phục vụ vì ô nhiễm nguồn nước của cửa hàng Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại liên hệ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cổ lỗ Ngựa, Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Thủ đô.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Lên tiếng đóng cửa của Starbucks Hà Đông được cư dân mạng chia sẻ.

Nằm trong khu vực nhận nguồn nước ô nhiễm trong khoảng công ti nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa chấm dứt phục vụ để đảm bảo sức khoẻ cho đối tượng mua hàng và uy tín nhãn hiệu. Hình ảnh báo cáo được lan truyền trên mạng và khi tìm tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã thực sự đóng cửa kèm với dòng thông báo trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày thành lập lại.

Hiện nay, fanpage chính thức của Starbucks vietnam chưa đăng chuyển vận tin tức, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình về các siêu thị, thương hiệu ở khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Xem tại: bds