Địa điểm đắc địa nâng tâm giá trị khu đô thị FLC Olympia Lao Cai

Nằm tại vùng lõi trung tâm hành chính mới của Lào Cai, gắn kết trực tiếp với các tuyến liên lạc huyết quản cùng chuỗi luôn thể ích trọng tâm của tỉnh, khu đô thị FLC Olympia Lao Cai đang sở hữu rộng rãi tiềm năng tăng thêm giá trị trong mai sau.

Trọng tâm kết nối

Theo CBRE vn, các bất động sản dù được tậu với mục đích để ở hay đầu tư thì vị trí dễ dãi, chất lượng sản phẩm và môi trường sống là những nhân tố tiên quyết thú vị khách hàng.

Tụ hội toàn vẹn các nhân tố kể trên, công trình FLC Olympia Lao Cai tọa lạc tại phường Bình Minh, khu vực được định vị là trung tâm hành chính mới của thành phố và thức giấc Lào Cai đang hấp dẫn sự thân mật khác biệt của phần lớn nhà đầu tư.

Nhờ vị trí nằm trong khu vực quy hoạch tổ thích hợp thể thao, văn hóa lớn nhất Lào Cai và tiếp giáp quảng trường trung tâm, hồ điều hòa hơn 40 ha của đô thị, dân cư khu đô thị sẽ được thừa hưởng môi trường sống trong sạch, văn minh. Không chỉ nhiều lần được đoàn luyện thể chất trong khoảng các nhà cửa hiện đại như bể bơi, sân đi lại, sân golf… các cư dân cũng sẽ có cơ hội tham dự hàng loạt sự kiện văn hóa - thể thao nhộn nhịp diễn ra tại đây.

Bí quyết công trình bán kính 1 km là hàng loạt cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa trọng tâm của tỉnh giấc như: bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa, trường Cao đẳng Sư phạm, trung tâm thương mại… cho đến các khu hành chính sự nghiệp, công ty công sở tập trung phần nhiều số đông cư dân sinh sống và khiến việc. Đây là vấn đề kiện cực kì dễ ợt để công trình tiếp cận nguồn đối tượng mua hàng dồi dào, hứa hẹn mang đến những thời cơ sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư bởi yêu cầu tạm cư, buôn bán và vui chơi giải trí của người dân ở khu trọng tâm là rất lớn.

Ảnh 1

Trong khoảng FLC Olympia Lao Cai kết nối dễ dàng đến bệnh viện, tiệm tạm hóa, cơ quan hành chính… của tỉnh giấc.

Không chỉ vậy, FLC Olympia Lao Cai có gắn kết giao thông liên vùng thuận lợi khi nằm cách đại lộ Trằn Hưng Đạo - trục tuyến phố chính của Lào Cai chưa đầy 200m, và chỉ mất khoảng 5 phút để dễ dãi tiếp xúc tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sắp đến đây, khi phi trường quốc tế Lào Cai được triển khai sẽ tạo bước đột phá mới cho hạ tầng liên lạc tại khu vực, giúp việc vận động trong thức giấc cũng như đến các thành phố khác càng trở thành tiện lợi và nhanh lẹ.

Nằm trong lịch trình tăng cấp lên thành phố loại I trong quá trình 2020 - 2025, đô thị Lào Cai đang hăng hái triển khai các nhiệm vụ trọng tâm chỉnh trang thị trấn, xây đắp các nhà cửa hạ tầng tạo điểm thu hút. Bởi thế, sự xuất hiện của công trình FLC Olympia Lao Cai được hy vọng sẽ góp phần mang tới diện mạo khang trang, đồng bộ, đón đầu khuynh hướng sống mới đang hiện ra tại nơi đây.

Tiềm năng nhân đôi

Lấy ngẫu hứng từ kiến trúc của các khu đô thị nhiều người biết đến trên trái đất, FLC Olympia Lao Cai được quy hoạch bài phiên bản và đồng bộ, bao gồm hai phân khu tính năng: Khu Victory dồn vào một chỗ các dãy xã mua sắm, giải trí tấp nập và khu Glory sang trọng, phong cách chuyên biệt cho các loại hình phục vụ cao cấp.

Nằm dọc trên các tuyến phố chính nội khu là 481 căn shophouse và shopvilla kiến tạo theo đẳng cấp tân cổ kính, vừa mang tới môi trường sống thuận lợi cùng lúc cũng là những vị trí kinh doanh lý tưởng.

Với chế độ nhà đầu tư đang xây dựng để áp dụng tại Dự án trong thời điểm tới thì dự định đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần dành từ 11,9 triệu đồng/m2 để có thể sở hữu sản phẩm của FLC Olympia Lao Cai. giá khởi điểm này được đánh giá là cực kì hấp dẫn đối với vị trí trọng điểm một đô thị đang trên đà phát hành nhộn nhịp như Lào Cai.

Khác lạ trong bối cảnh nơi đây vẫn đang thiếu vắng những khu đô thị mới văn minh, trọng tâm thương mại cao cấp, việc chiếm hữu căn shophouse, shopvilla trong khu đô thị FLC Olympia Lao Cai mở ra đa dạng cơ hội giao thương, buôn bán trị giá, hứa hứa phổ thông tiềm năng sinh lời bất biến trong tương lai.

Là khu đô thị đầu tiên tích hợp các nhân tiện ích đặc trưng về văn hóa - thể thao - sắm sửa nổi bật nhất tại Lào Cai, sự sinh ra của FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng động viên mới thúc đẩy cho sự sản xuất hạ tầng phục vụ thị trấn cũng như thị trường bán từng cái của thị trấn biên giới, góp phần đưa Lào Cai sớm tiến lên đô thị loại I.


Xem thêm: dat xanh