Imperia Sky Garden cung ứng căn hộ hoàn thiện thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Đa dạng khách hàng có tâm lý "tậu nhà đón Tết" khiến cho hoạt động mua bán căn hộ tấp nập những bốn tuần cuối năm.

Theo thây mặt MIK Home - Tổ chức phân phối điều hành sản phẩm nghĩ rằng hạn độ thân mật đối với căn hộ thông thường cư của khách hàng thường có chu kỳ tăng mạnh thời điểm cuối năm.

Giá sàn căn hộ cũng được dự đoán sẽ có khuynh hướng điều chỉnh, nhất ở những khu vực cơ sở vật chất hoàn thiện và kết nối giao thông thuận tiện. Theo khảo sát của JLL trong quý II vừa mới đây, giá trung bình thị trường không bao gồm dự án mới trong quý tăng 0,5% theo quý và 6,9% theo nămRiêng thị phần cao cấp, chi phí làng nhàng cao nhất trong 5 năm trở lại đây, đạt mức 2.345 USD mỗi m2, theo khảo sát của CBRE cùng thời điểm.

Ba tháng cuối năm thường là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động. Nguồn ảnh?

Tổ thích hợp Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao

Đã hoàn thiện và đang trong công đoạn bàn giao nhà, Imperia Sky Garden nằm trên trục các con phố Minh Khai, thị xã Nhì Bà Trưng, Hà Nội là dự án sẵn sàng bổ sung cho thị trường căn hộ đã hoàn thành thời điểm cuối năm.

"Chiếm hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ đem lại ích lợi kép. Khách hàng có thể nhận và tham gia ở ngay trước Tết Nguyên Đán, hoặc thuê ví như như thường có ý định ở", chủ đầu tư cho nhân thức.

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Luôn tiện ích hiện hữu

Cũng theo nhà đầu tư, ưu điểm của công trình nằm ở tính hiện hữu. Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng không gian sống với 68 luôn tiện ích văn minh. Khu vườn nước BBQ, sông lười, khu nhạc nước, trạm xe buyt dành cho trẻ em... hay các luôn tiện ích trên tầng mái từ bể bơi vô cực, trục đường dạo bộ, vườn chân trời... đều đã hoàn thành. Để chào đón dân cư, tại cổng chính của công trình, nhà đầu tư thiết kế một cổng chào bằng hoa đặc biệt.

Không chỉ hoàn thiện nội khu, Imperia Sky Garden còn hưởng lợi từ cơ sở vật chất khu vực, bởi trục trục đường lớn Minh Khai nơi công trình tọa lạc đã mở mang với 8 làn xe chạy, tuyến con đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở đang được xây dựng. Với liên lạc dễ dàng, những cư dân tương lai tại Imperia Sky Garden có thể gắn kết tới trọng tâm Hà Nội hay khu vực ngoại thành thuận lợi.

Đáp ứng ý định đa dạng

Imperia Sky Garden hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, muốn sở hữu một không gian sống xứng tầm, đẳng cấp. Bởi vậy, nhà đầu tư phát triển dòng vật phẩm căn hộ 3 phòng ngủ, kiến tạo theo trường phái OpenSpace - môi trường tạo dựng. Những ô cửa sổ lớn giúp cho căn hộ luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên và không khí trong sạch. Gia chủ có thể dễ chịu thông minh, trang trí hay lắp đặt phía bên trong theo ý thích mà vẫn bảo đảm căn hộ hài hòa về mặt thẩm mỹ và công năng dùng.

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng tại Imperia Sky Garden

Căn hộ 3 phòng ngủ được kiến tạo thanh lịch tại Imperia Sky Garden.

Dường như, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia Sky Garden có hai ban công, một ban công chính nối tiếp với phòng khách, và một ban công phụ nối với phòng ngủ hoặc khu giặt giũ, thành lập ra thêm rộng rãi không gian thoáng rộng cho căn hộ. Với 3 loại quy mô, 86 - 98 - 105m2 cho căn 3 phòng ngủ, đối tượng mua hàng sẽ có thêm đa dạng sự lựa chọn.

"Các căn thường có hiệu quả kinh tế tốt nếu như đầu cơ cho thuê nhờ phục vụ  nhiều thị phần khách hàng, trong khoảng các gia đình đông thành viên, các cá nhân muốn thuê phổ biến với anh em. Do căn hộ đã hoàn thiện và đang bàn giao, nên nhà đầu tư sẽ chẳng hề hy vọng thêm thời gian mà có thể sớm thuê, trong khoảng đó gấp rút quay vòng dòng vốn", chủ đầu tư cho nhân thức.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình khuyến mãi "Chuẩn bị bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B thời điểm này sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp dành cho 2 người trị giá 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View nhận thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng tậu Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được gói phía bên trong lên tới 80 triệu đồng. Đối tượng mua hàng được nhập cuộc bốc thăm may mắn với cơ hội tậu một, sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng

Thông tin cụ thể liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat