Imperia Sky Garden cung ứng căn hộ hoàn thành thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Đa dạng khách hàng có tâm lý "tậu nhà đón Tết" khiến cho thị trường căn hộ sôi động những 04 tuần cuối năm.

Theo đại diện MIK Home - Tổ chức phân phối quản lý sản phẩm nghĩ là hạn độ vồ cập đối với căn hộ phổ biến cư của đối tượng mua hàng thường có chu kỳ tăng mạnh thời gian cuối năm.

Giá sàn căn hộ cũng được dự báo sẽ có xu hướng nhân tố chỉnh, nhất ở những khu vực cơ sở hoàn thiện và gắn kết giao thông dễ dãi. Theo điều tra của JLL trong quý II cách đây không lâu, giá nhàng nhàng hoạt động mua bán không bao gồm dự án mới trong quý tăng 0,5% theo quý và 6,9% theo nămRiêng phân khúc cao cấp, tầm giá trung bình cao nhất trong 5 năm quay về đây, đạt mức 2.345 đô la Mỹ mỗi m2, theo điều tra của CBRE cùng thời điểm.

Ba tháng cuối năm thường là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động. Nguồn ảnh?

Tổ hợp Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao

Đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn bàn giao nhà, Imperia Sky Garden nằm trên trục tuyến phố Minh Khai, huyện Nhị Bà Trưng, Thủ đô là công trình chuẩn bị bổ sung cho thị trường căn hộ đã hoàn thành dịp cuối năm.

"Chiếm hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ mang lại lợi ích kép. Đối tượng mua hàng có thể nhận và tham gia ở ngay trước Tết Nguyên Đán, hoặc thuê nếu như như không có nhu cầu ở", chủ đầu tư cho nhân thức.

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nội khu căn hộ Imperia Sky Garden

Nhân thể ích hiện hữu

Cũng theo chủ đầu tư, lợi thế của dự án nằm ở tính hiện hữu. Đối tượng mua hàng có thể tận mắt kiểm chứng môi trường sống với 68 một thể ích hiện đại. Khu vườn nước BBQ, sông lười, khu nhạc nước, trên hè phố dành cho con trẻ... hay các tiện thể ích trên tầng mái trong khoảng bể bơi vô cực, tuyến phố dạo bộ, vườn chân trời... đều đã hoàn thiện. Để chào đón cư dân, tại cổng chính của dự án, nhà đầu tư thiết kế một cổng chào bằng hoa khác lạ.

Không chỉ hoàn thành nội khu, Imperia Sky Garden còn hưởng lợi từ cơ sở khu vực, bởi trục tuyến đường lớn Minh Khai nơi công trình tọa lạc đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở đang được xây dựng. Với giao thông dễ dãi, những cư dân tương lai tại Imperia Sky Garden có thể kết nối tới trung tâm Thủ đô hay khu vực ngoại thành thuận lợi.

Đáp ứng yêu cầu nhiều chủng loại

Imperia Sky Garden hướng đến đối tượng đối tượng mua hàng có thu nhập cao, muốn chiếm hữu một không gian sống xứng tầm, phong cách. Vì thế, nhà đầu tư sản xuất dòng vật phẩm căn hộ 3 phòng ngủ, thiết kế theo môn phái OpenSpace - môi trường mở. Những ô cửa sổ lớn tạo điều kiện cho căn hộ luôn tràn trề ánh sáng thiên nhiên và không khí trong sạch. Gia chủ có thể thoải mái thông minh, trang hoàng hay lắp đặt nội thất theo ý thích mà vẫn đảm bảo căn hộ phối hợp về mặt thẩm mỹ và công năng dùng.

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng tại Imperia Sky Garden

Căn hộ 3 phòng ngủ được kiến tạo quý phái tại Imperia Sky Garden.

Bên cạnh, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia Sky Garden có hai ban công, một ban công chính thông liền với phòng khách, và một ban công phụ nối với phòng ngủ hoặc khu giặt giũ, mở ra thêm phổ biến môi trường thoáng rộng cho căn hộ. Với 3 loại quy mô, 86 - 98 - 105m2 cho căn 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ có thêm phổ thông sự chọn.

"Các căn thường có hiệu quả kinh tế tốt nếu đầu cơ cho thuê nhờ đáp ứng  đa dạng thị phần khách hàng, trong khoảng các mái ấm đông thành viên, các cá nhân muốn thuê tầm thường với bạn bè. Do căn hộ đã hoàn thành và đang bàn giao, nên nhà đầu tư sẽ ko phải hy vọng thêm thời điểm mà có thể sớm thuê, từ đó nhanh chóng quay vòng dòng vốn", chủ đầu tư cho biết.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình giảm giá "Sẵn sàng bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt mua chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B thời gian này sẽ được tặng chuyến ngao du Pháp dành cho 2 người trị giá 60 triệu tiền việt.

Riêng đối tượng mua hàng mua Sky View nhận thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ nhận gói nội thất lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng được tham gia bốc thăm may mắn với cơ hội mua một, chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng

Thông tin cụ thể liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99


Xem nhiều hơn: gia nha dat