Imperia Sky Garden: Sắp tậu ra chủ nhân của giải thưởng “Tìm 1 sở hữu 2 căn hộ”

Theo phổ thông tổ chức môi giới bất động sản, 3 tháng cuối năm là thời gian các nhà đầu tư tung ra đầy đủ các chương trình khuyến mại nhằm lôi cuốn đối tượng mua hàng. Các quà tặng chủ đạo như tậu nhà tặng xe, tặng phía bên trong, tặng đồ điện máy... Tất nhiên, cơ hội nhận quà tặng trị giá lớn như tậu một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên hoạt động mua bán BĐS Hà Nội chỉ có dự án Impeira Sky Garden triển khai. Vấn đề này chẳng những biểu thị tiềm lực tài chính mà còn bộc lộ sự trân trọng khách hàng, sự "chịu chi" cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư.

Thây mặt MIK Home – Công ty quản lý và phân chia vật phẩm Imperia Sky Garden cho nhân thức Lễ bốc thăm hên mua ra chủ nhân của giải thưởng trị giá là căn hộ cao cấp trị giá 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra tham gia ngày 20-10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô. Sự kiện này là chương trình tri ân khác biệt mà chủ đầu tư muốn bỏ ra tặng những vị đối tượng mua hàng trân quý của bản thân mình. Những người đã tin tưởng, yêu mến và lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm vui vẻ.

Dường như giải thưởng là căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng, chủ đầu tư còn phổ thông tiến thưởng tặng bốc thăm giá trị khác như 01 chuyến du lịch thưởng thức Châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 02 chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt/giải, 15 chuyến ngao du Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise giá trị 5 triệu tiền việt/giải. Được biết, tổng giá trị giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên tới 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp tậu ra chủ nhân của giải thưởng "Tìm 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại nhà đầu tư vẫn đang dành tặng khách hàng đặt tìm căn hộ thắng lợi combo phía bên trong lên đến 80 triệu đồng. Nhân tố đó có nghĩa, chủ nhân tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ nhận tiến thưởng tặng lên tới 2 tỷ 880 triệu đồng. Đây được đánh giá là một trong những vàng tặng trị giá lớn nhất từ trước tới nay đối với phân khúc thông thường cư tại Thủ đô.

Imperia Sky Garden là tổ thích hợp căn hộ phổ biến cư cao cấp trong chuỗi thương hiệu Imperia do MIKGroup là đơn vị tạo ra. Sau thắng lợi của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc mà công ty này đã thi hành, Imperia Sky Garden được tin tưởng sẽ biến thành nơi đáng sống nhất phía Nam Hà Nội với hàng loạt các một thể ích đẳng cấp như vườn chân mây, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, khu vui chơi con trẻ... Và chỉ sau một thời gian ngắn công bố, đại nhiều phần các căn hộ tại đây đã có chủ sở hữu. Theo chủ đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn cực kì ít ỏi, khác lạ là những căn hộ 3 ngủ có tầm nhìn toàn đô thị cuốn hút nhất dự án đang là tâm điểm hút khách có nhu cầu thực và cả khách đầu tư.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nên đối tượng mua hàng sẽ không phải mất đa dạng thời điểm kì vọng mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Khác biệt, nhờ chế độ tài chính ưu việt chiết khấu đến 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc và không tính tiền phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang thực sự tạo nên cơn sốt BĐS ở khu vực Minh Khai nói riêng và Hà Nội nói bình thường.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bds