Kết quả buôn bán quý III/2019 của NCB lớn mạnh bình ổn

Theo lên tiếng tài chính phù hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính tới bốn tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự định hình, tích cực và có vận tốc tăng trưởng cao ở các mặt hoạt động. Lãi sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được chủ chốt do phát triển lãi thuần từ hoạt động phục vụ tăng cường, gấp hơn 5 lần và chi tiêu hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Dường như đó, kết quả này còn ghi nhận sự đóng góp từ việc lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh (trước chi phí ngừa rủi ro) tăng cường, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Bên cạnh, các khoản đầu tư và hoạt động khác đã góp phần mang lại lãi không bé bỏng cho ngân hàng, đóng góp giúp lãi NCB tăng trưởng cao. Như vậy, lãi lũy kế trong khoảng đầu năm tới hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 tháng đầu năm 2019, tổng vận động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Tăng trưởng nguồn đầu tư tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng của cải đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm càng ngày càng tăng cao của khách hàng, công ty đối tác đối với NCB.

Nhờ những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng có uy tín. Mới đây nhất, NCB được Báo chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 nhãn hàng Tiến thưởng ASEAN".

Năm 2020 thành lập ra với đa dạng thử thách nhưng cũng có phổ biến cơ hội đối với nền kinh tế vn nói tầm thường và ngành nghề vốn đầu tư ngân hàng nói riêng. NCB đã xác định mục tiêu, xác định phương hướng ý tưởnrg trong thời gian đến là tiếp liền những thắng lợi đã đạt được, tiếp tục tạo ra bình an, bền vững; không chấm dứt hoàn thiện bộ máy tổ chức, quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung cấp phục vụ ngân hàng, đa dạng hóa sản phẩm cho đối tượng mua hàng…; cùng lúc vận dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thành cơ chế quản trị, quản lý buôn bán.

Với "nền móng" vững bền được xây đắp qua 24 năm, NCB tin yêu sẽ xong xuôi các mục tiêu đề ra trong năm 2019, biến thành nhà băng bán từng cái hàng đầu vn và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ bất động sản