Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang nhãn hàng Pullman

Nhãn hiệu bảo chứng cho thắng lợi

Accor là Cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều hành, kinh doanh nơi nghỉ ngơi, chiếm hữu 38 nhãn hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 non sông với 4.900 khách sạn, khu nghỉ ngơi. Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành đối tác chiến lược quản lý và vận hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên đa dạng tỉnh giấc, thành. Tới năm 2022, dự định số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor quản lý tại vn sẽ tăng thêm 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho chiến thắng của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi mà Tổ chức này phù hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hàng điều hành nghỉ dưỡng cao cấp của Công ty Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn nhanh chóng, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng cân bằng tốt, đối với công tác và nghỉ ngơi, tiêu khiển. Việc duy trì và giữ giàng các trị giá của ý thức ưa tò mò, sự thoải mái và tin cậy đã đưa Pullman biến thành một nhãn hàng du lịch đi đầu từ hơn 150 năm trước.

vn có 4 nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hiệu sở hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại vietnam (sau Novotel). Đến đây, Pullman sẽ có mặt tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự định lên đến 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của nhãn hàng nổi tiếng này.

Pullman - thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế tiên phong tại Bình Định

Bình Định được biết tới là một thức giấc có phổ biến tiềm năng phát hành du lịch với 134 km đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, đa phần còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ.

Trong ý tưởnrg tạo ra ngao du là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, tỉnh đang nhắm tới các nhãn hàng quản lý quốc tế. "Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên thị trường ngao du, chúng tôi cần các thương hiệu quản lý quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với tiếng tăm, mạng lưới tiếp thị và lượng đối tượng mua hàng toàn cầu lớn từ các nhãn hàng này, ngao du Bình Định sẽ nhanh lẹ tăng trưởng cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND thức giấc Bình Định san sớt.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Hợp tác giữa TMS Group và Tổ chức Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm đến thu hút của Bình Định

Đáp lại ước muốn đó của thức giấc, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên minh tác giữa TMS Group - CĐT dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Tổ chức Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn điều hành giỏi quốc tế sẽ nhập cuộc quản lý Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ ngao du 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt nhãn hàng quản nghỉ ngơi quốc tế, khắc ghi bước ngoặt của tỉnh giấc trong việc đưa ngao du Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho biết: "Việc hợp tác với Tập đoàn Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong ý tưởnrg nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ dưỡng của mình nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt bậc nhất cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn thực hiện chắc chắn phát hành vững bền với thức giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin cẩn rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, đảm nhận phát hành, Căn hộ & lưu trú dài hạn, đại diện Tập đoàn Accor cho nhân thức: "Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại dịch vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm tới thú vị của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ lôi cuốn số đông du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm tới, tỉnh giấc sẽ tiếp diễn thúc đẩy mọi hoạt động để thú vị các nhãn hàng quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, từ đó phát hành tiếng vang điểm tới tới hoạt động mua bán du lịch trong và ngoài nước. chậm triển khai sẽ là đòn bẩy cho ngành du lịch của tỉnh", ông Thanh chắc chắn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds