Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Ngày 21/10/2019, lễ ký liên hiệp tác giữa Tổ chức điều hành, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó chắc chắn thương hiệu Pullman sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Định, hứa hẹn hẹn sẽ là "cần lớn mạnh du lịch" của thức giấc trong thời điểm không xa.

Nhãn hàng bảo chứng cho thành công

Accor là Cơ quan hơn 50 tuổi hàng đầu nhân loại trong ngành nghề điều hành, buôn bán nơi nghỉ ngơi, sở hữu 38 nhãn hàng nổi tiếng, hiện diện trên 110 nước nhà với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành công ty đối tác ý tưởnrg quản lý và vận hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên phổ quát tỉnh giấc, thành của cả nước. Đến năm 2022, dự kiến số lượng khách sạn do Accor điều hành tại vietnam sẽ ngày càng tăng 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho thắng lợi của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng mà Công ty này phù hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hiệu điều hành nghỉ dưỡng cao cấp được phổ thông người nhân thức đến của Cơ quan Accor, hiện đang điều hành hơn 130 khách sạn, khu nghỉ ngơi lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn nhanh chóng, Pullman sẽ giúp đối tượng mua hàng có được hiện trạng cân bằng tốt nhất, đối với công việc và nghỉ ngơi, giải trí, cho phép họ vừa giải quyết được mục đích kinh doanh, vừa có thể mày mò địa phương, tập tành và kết nối.

Việc duy trì và giữ giàng các giá trị của ý thức ưa tò mò, sự dễ chịu và tin cẩn đã đưa Pullman trở thành một nhãn hàng du lịch tiên phong trong khoảng hơn 150 năm trước.

vietnam hiện có 4 nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thị trấn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hiệu sở hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại vietnam (sau Novotel).

Dự định trong thời điểm ngắn tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Điều này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi cao cấp, có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước ưa thích, từ đó cam đoan sẽ đem lại thắng lợi và tiếng tăm cho mỗi nơi nghỉ ngơi mà nhãn hiệu này quản lý.

Pullman - nhãn hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được nhân thức đến là một tỉnh giấc có đa dạng tiềm năng sản xuất du lịch trong những năm vừa qua với 134 km đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần nhiều còn giữ được vẻ hoang sơ, thiên nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Ngoài ra đó, thức giấc miền Trung vietnam này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của ngành nghề du lịch thức giấc.

Lấy chỉ tiêu đưa du lịch làm cho ngành kinh tế mũi nhọn, những năm gần đây, Bình Định đã tập trung sản xuất vượt bậc về cơ sở vật chất công nghệ, cơ sở phố hội để hấp dẫn đầu tư. Tất nhiên, kế bên nhân tố cơ sở, tỉnh giấc còn đang nhắm tới các nhãn hiệu quản lý quốc tế như một kế hoạch cho sự phát hành ngao du.

"Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên thị trường ngao du, chúng tôi cần các nhãn hàng quản lý quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với tên tuổi, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng thế giới lớn trong khoảng các nhãn hàng này, ngao du Bình Định sẽ gấp rút tăng trưởng được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND thức giấc Bình Định, san sẻ.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên kết tác giữa TMS Group - chủ đầu tư công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Tập đoàn Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý nhiều năm kinh nghiệm quốc tế sẽ tham gia điều hành Tổ phù hợp khách sạn và căn hộ ngao du 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy thương hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành TMS Group, cho biết: "Việc thích hợp tác với Tập đoàn Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa các vật phẩm dòng bất động sản nghỉ dưỡng của bản thân mình nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa cam đoan phát hành bền vững với tỉnh Bình Định".

"Chúng tôi tin cẩn rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm tới, tạo nên sức lôi cuốn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ tịch cấp cao, đảm đương phát triển, Căn hộ & đang ký tạm trú dài hạn, đại diện Cơ quan Accor cho biết: "Tôi rất vui miệng vì Accor là một phần của công trình, nhằm thúc đẩy hoạt động mua bán ngao du đến Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói phổ biến. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến phục vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến thu hút của Bình Định".

Sự hình thành của thương hiệu quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng, mà còn giúp tạo nên tiếng tăm điểm tới của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là nơi nghỉ ngơi có kinh nghiệm điều hành đẳng cấp quốc tế trước tiên của tỉnh. Thời gian đến, tỉnh sẽ tiếp diễn thúc đẩy mọi hoạt động để hấp dẫn các nhãn hàng quốc tế lớn, trong khoảng đó phát hành tiếng vang điểm tới đến hoạt động mua bán du lịch trong và ngoài nước. Đó sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề du lịch của tỉnh", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ toạ UBND thức giấc Bình Định chắc chắn.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản