Khánh thành tiệm tạm hóa trung tâm, Hana Garden Mall tiếp tục hút khách | MuaBanNhaDat

Hiện ra trung tâm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến phố ĐT 742, xã Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án cung ứng khoảng 1.300 căn nhà xã vườn, nhà phố thương mại nổi trội với đẳng cấp thiết kế cổ truyền liên minh văn minh, tích hợp hoàn toản một thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cỏ, hoa lá.

Trong đó, trên hè phố Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu đô thị Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết số đông và vui chơi tiêu khiển lý tưởng dành cho dân cư dự án với đông đảo cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, trục đường dạo bộ, trục đường chạy xe đạp, khu tập thể dục thể thao, sinh dưỡng… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất thân mật với kiến tạo kĩ càng, giúp cư dân hưởng thụ một không gian sống thân cận và hòa hợp với tự nhiên.

Hình như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn nhiều công viên và nhân tiện ích đan xen đem lại cuộc sống đơn giản cho cư dân. Có thể kể tới như trọng điểm thương mại, chợ truyền thống, những nơi công cộng, trọng điểm y tế, khu phức tạp thể dục thể thao trong nhà và các trên hè phố phân bố đều khắp khu đô thị.

Đặc biệt, trục tuyến phố chính dự án được phát hành thành một khu khu vui chơi cấu kết mua sắm, tiêu khiển mang phong cách Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, bán buôn, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay để mắt dung nhan…

Theo quy hoạch chung của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ dồn vào một chỗ các khu kĩ nghệ tinh khiết, khu kĩ nghệ cao liên minh giáo dục - tập huấn và thương nghiệp – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thị trấn Hana Garden Mall tọa lạc là trọng tâm dồn vào một chỗ phổ biến khu kĩ nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô lên tới 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các tổ chức. Chính cho nên, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ mau lẹ hình thành, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa phục vụ ý định dùng các phục vụ nhân tiện ích cao cấp của các chuyên gia, thương nhân và công huân trình độ cao đang khiến cho việc trong các khu công nghiệp.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia sự kiện khánh thành trạm xe buyt và bắt đầu giao dịch vật phẩm.

Khách hàng tiếp tục chọn

Giữa tháng 8 vừa mới đây, năm nhà phát triển, phân phối dự án Hana Garden Mall đã giới thiệu ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 sản phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, cục bộ giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với mức giá chỉ 680 triệu tiền việt/sản phẩm. So với tầm giá bây chừ, các chủ đầu tư đã thu lãi trong khoảng 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành khu vui chơi Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn và xác nhận thương lượng item. Phổ quát khách hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp sở hữu sản phẩm trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thiết kế thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) kiếm được xét: “Dù nhà đầu tư cam kết nhưng tôi vẫn bất thần khi họ xây đắp dự án với tốc độ cao và đồng bộ như vậy. Chỉ ít lâu nữa, khi kiếm được nền và ra sổ hồng cho từng đối tượng mua hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp tục đẩy mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Đại diện nhà đầu tư trao giải khác biệt là một nền đất giá trị 700 triệu đồng cho khách hàng hên nhất của chương trình giảm giá.

Hình như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã mua một vật phẩm và lần này quyết định tậu luôn nhì lô góc liền kề nhau để làm mặt bằng buôn bán. “Cơ sở vật chất và tốc độ thành phố hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu tư tham gia thức giấc Bình Dương nói chung, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Vấn đề này tạo dựng ra triển vọng buôn bán thu hút tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang khiến cho việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa đề đạt hết tiềm năng. Trong khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện tân tiến và gắn kết tốt, hấp dẫn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách phát triển dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng rộng rãi chất xám… Đây cũng chính là lý do rộng rãi khách hàng đặt niềm tin tham gia các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản