Không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng thiên nhiên, phát hành mô hình nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thành phố lớn, nhân tố ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra phổ thông tác động đến sức khỏe của cư dân. Tại một vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhị thị trấn lớn là Thủ đô và TP HCM, phổ biến chỉ số ô nhiễm đừng đầu trái đất. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần cận với tự nhiên biến thành mục tiêu quan trọng khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng hiện đại. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện tại mà còn là "của để dành" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống lờ đờ giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia nhận định, các dự án nghỉ dưỡng khi kết hợp với môi trường thiên nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ ân cần tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: hệ thống giao thông, nhân tiện ích gắn kết để đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng đơn giản. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống giao thông ngày một tiện lợi, BĐS nghỉ dưỡng xanh ven các thị trấn lớn biến thành thiên hướng thú vị phổ biến chủ đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn lựa Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan núi sông để phát hành công trình. 

Tổ phù hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách Hà Nội 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ đi lại. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả mái nhà tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 cách đây không lâu, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã đăng ký nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu chiến thắng mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc văn minh, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn đầy đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong lành, luôn tiện ích cho mọi mái nhà.

"Cách trọng điểm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, dự án đủ gần để thuận tiện đi lại và đủ xa để cảm thấy sự đặc biệt. Không còn sự ầm ĩ, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chăm bẵm sức khỏe khoáng hot, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat