Không gian nghỉ ngơi thiên nhiên tại dự án khoáng hot gần Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng thiên nhiên, phát triển mô hình nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thị trấn lớn, nhân tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ biến tác động đến sức khỏe của cư dân. Tại một số khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại hai thị trấn lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ biến chỉ số ô nhiễm đừng đầu thế giới. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, thân cận với thiên nhiên trở thành chỉ tiêu quan trọng khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu tư của đối tượng mua hàng tân tiến. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện nay mà còn là "của tích góp" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm giữa thiên nhiên để trưởng thành khỏe khoắn.

Chuyên gia phản hồi, các công trình nghỉ ngơi khi hòa hợp với môi trường tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ đon đả tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: chuỗi hệ thống liên lạc, nhân thể ích kết nối để đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng dễ dàng. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống giao thông ngày một thuận tiện, BĐS nghỉ dưỡng xanh ven các thị trấn lớn trở thành thiên hướng thú vị rộng rãi chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng thiên nhiên cùng cảnh quan núi sông để phát triển dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách Thủ đô 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để khiến cho nơi an cư và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả mái ấm tham gia mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa qua, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Phiên bản đã đăng ký kiếm được chuyển nhượng chiến thắng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu chiến thắng mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tao nhã với các khoảng không gian xanh, tầm nhìn vừa đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái tạo năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang tới một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong lành, tiện thể ích cho mọi gia đình.

"Bí quyết trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để dễ ợt di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi đô thị, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới không gian sống xanh, yên bình cùng dịch vụ để mắt sức khỏe khoáng nóng, hứa hẹn hứa sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi khách hàng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat