Không gian sống dễ dãi tại khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park - VnExpress Kinh Doanh

Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và vi la quý phái có môi trường sống xanh, tiện dung tại huyện 9 (kế cận thị xã 2).

Đa dạng luôn thể ích

Verosa Park được đầu tư phổ thông tiện thể ích sống hướng tới ý định của người thành công. Các căn nhà liên kế và biệt thự tại đây sở hữu không gian thoáng rộng là nơi để các cặp hoàng hậu chồng có thể ngồi bên nhau nói chuyện, cảm kiếm được từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng bạn hữu phổ biến vui trong bữa tiệc BBQ thân tình. Bên trong Verosa Park còn có trên hè phố tiến bộ, cho các cư dân nhí thỏa sức đùa giỡn bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có sắp xếp nơi để xe oto, giúp chủ nhân có chỗ đậu xe dễ chịu. Ngoài ra, còn có các một thể ích khác như con đường dành cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục sport ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần trước tiên có ở dự án của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park có diện tích 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Xã - Võ Chí Công, phố Phú Hữu, quận 9 (kề cận thị xã 2), trong quần thể các khu cư dân hiện hữu do Khang Điền tạo ra: khu biệt thự Lucasta, khu nhà xã Mega, Merita, cùng lúc cũng rất gần với The Venica.

Các chủ nhân tại đây tiện lợi tiếp xúc những một thể ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống bến xe, trọng tâm thương mại Sense City thị xã 9 (dự định đưa vào hoạt động trong khoảng quý III/2020), cách Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong mai sau, những dân cư của Verosa Park có thể chuyển di tới phi trường quốc tế Long Thành từ 30 phút duyệt y cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 trên hè phố và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá bán nhà phường, biệt thự dự báo tăng

Theo thông báo quý III/2019 của JLL vietnam, nhà đầu tư mở màn chuyển dịch trong khoảng khuynh hướng đầu tư căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu tư tương đương.

CBRE vietnam dự báo, trong 3 tháng cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thú vị khách hàng. Mức vững mạnh nguồn cung lũy kế trong thời kỳ cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Thiên hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, phố đi bộ con nít...

Tại TP HCM, huyện 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực tạo ra nhộn nhịp trong thị phần nhà liên kế và biệt thự. Nhờ môi trường sống xanh mát cùng cơ sở phát hành đồng bộ và giao thông kết nối, huyện 9 lôi cuốn phổ quát dự án cư dân.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây đắp và văn phiên bản huy động vốn của tổ chức có thẩm quyền trước khi công bố và mở đầu thi hành hồ sơ yêu cầu cấp giấy đạt yêu cầu nhà ở cho dân cư theo luật pháp ngay sau khi bàn giao. Nhà đầu tư sẽ hoàn thành toàn bộ nhà, hạ tầng và luôn thể ích cảnh quan trước khi mở bán dự kiến vào bốn tuần 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Đọc thêm: mua dat