Không gian sống dễ ợt tại khu nhà liên kế, vi la Verosa Park - VnExpress Kinh Doanh

Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và biệt thự thanh lịch có không gian sống xanh, tiện dung tại quận 9 (kề cận quận 2).

Nhiều chủng loại tiện ích

Verosa Park được đầu tư rộng rãi một thể ích sống hướng đến ý định của người thành đạt. Các căn nhà liên kế và vi la tại đây chiếm hữu không gian thoáng rộng là nơi để các cặp vợ chồng có thể ngồi bên nhau nói chuyện, cảm kiếm được từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng bằng hữu phổ biến vui trong bữa tiệc BBQ thân tình. Bên trong Verosa Park còn có tiệm tạm hóa hiện đại, cho các cư dân nhí thỏa sức đùa giỡn bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có bố trí nơi để xe siêu xe, giúp chủ nhân có chỗ đậu xe dễ chịu. Ngoài ra, còn có các tiện ích khác như con đường dành cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần đầu tiên có ở công trình của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và vi la quy mô 8,1ha.

Verosa Park có diện tích 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố - Võ Chí Công, phố Phú Hữu, thị xã 9 (cận kề thị xã 2), trong quần thể các khu cư dân hiện hữu do Khang Điền tạo ra: khu vi la Lucasta, khu nhà thị trấn Mega, Merita, song song cũng rất gần với The Venica.

Các chủ sở hữu tại đây dễ dàng tiếp cận những một thể ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống trường học, trọng điểm thương mại Sense City huyện 9 (dự kiến đưa vào hoạt động từ quý III/2020), cách thức Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong tương lai, những cư dân của Verosa Park có thể di chuyển tới trường bay quốc tế Long Thành từ 30 phút phê chuẩn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá niêm yết nhà phường, biệt thự dự báo tăng

Theo lên tiếng quý III/2019 của JLL vn, nhà đầu tư bắt đầu chuyển dịch trong khoảng xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và biệt thự để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu cơ tương đương.

CBRE vn dự đoán, trong 3 bốn tuần cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thú vị người dùng. Mức lớn mạnh nguồn cung lũy kế trong giai đoạn cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Thiên hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu nhân tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập thể thao, sân sport đa năng, nhà thờ trẻ con...

Tại TP HCM, huyện 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực tạo ra tấp nập trong thị phần nhà liên kế và biệt thự. Nhờ môi trường sống xanh mát cùng cơ sở vật chất phát hành đồng bộ và giao thông kết nối, huyện 9 lôi cuốn phổ biến công trình cư dân.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây dựng và văn bạn dạng vận động vốn của công ty có thẩm quyền trước khi mở bán và bắt đầu chấp hành giấy má buộc phải cấp giấy đạt yêu cầu nhà đất cho cư dân theo qui định ngay sau khi bàn giao. Nhà đầu tư sẽ hoàn thiện toàn thể nhà, cơ sở vật chất và nhân tiện ích cảnh quan trước khi ra mắt dự định tham gia tháng 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Xem nhiều hơn: bat dong san