Khuấy động thị trường với đợt “sóng” thứ 2 của Akari City

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn dè bỉu tại thị trường Tp.HCM, mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá thú vị.

Sau đợt thắng lợi của 4 block trước tiên công đoạn 1 công trình Akari City với gần 1.000 căn hộ mua được chủ sở hữu, chủ đầu tư Nam Long và nhì chủ đầu tư Nhật Phiên bản đang chuẩn bị cho đợt trình bày 2 block hấp dẫn nhất của giai đoạn này sẽ diễn ra tham gia quý 4 năm nay.

Akari City - Mô xuất hiện phố tiến bộ, đa luôn thể ích và đáng sống

Akari City, hay còn gọi là thành phố ánh sáng, nằm liền kề khu vực Quán ăn Lớn và bí quyết trọng điểm quận 1 chỉ khoảng 15 phút di chuyển theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mai mối liên lạc, tập trung phổ biến tuyến đường huyết mạch kết nối thuận lợi như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, song song thuận lợi tiếp xúc quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các thức giấc miền Tây.

Theo chủ đầu tư, dự án Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉnh chu, lanh lợi để đón gió và đón nắng thiên nhiên tốt nhất, cùng lúc tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Thêm tham gia đó Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn đòi hỏi cuộc sống văn minh, nhiều chủng loại hóa yêu cầu khác nhau của dân cư. Trong khoảng căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản bỏ ra cho các bạn trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái ấm có con nhỏ, hay đáng chú ý hơn là căn hộ Dual key dịch vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà bản thân mình là những kiến tạo đột phá của nhà thiết kế dành cho số đông cư dân đa dạng trong khu thành phố.

Với lợi thế về quy mô và concept "thành phố an cư đa luôn tiện ích", Akari City sở hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích nhiều chủng loại khó khăn tậu thấy và nổi trội hơn so với các item khác cùng giá, cùng thị phần trên thị trường bất động sản nhà đất bây chừ. Có thể kể đến như trung tâm thương nghiệp, ẩm thực, sân sport phức tạp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nít, tuyến đường chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng khiến việc chung, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật…

Dù là ở lứa tuổi nào cư dân ở đây đều có thể tìm thấy những tiện ích dành riêng cho bản thân. Đó là chưa kể, bao quanh khu vực Akari tọa lạc cũng đã tạo ra khá hoàn thiện hệ thống tiện thể ích dịch vụ như AEON Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA; Đầm Sen, những nơi công cộng Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An; …

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương nghiệp có lộ giới 42m, nhị block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được bình chọn chiếm hữu vị trí cuốn hút nhất Akari City công đoạn 1.

Hưởng lợi trong khoảng nhân tố quốc tế

Được biết đến là một trong những Công ti BĐS mạnh nhất tại Việt Nam trong phân khúc nhà ở "vừa túi tiền" - affordable housing, chi phí của Nam Long được đánh giá "khá mềm" và phù hợp với mức doanh thu nhàng nhàng phổ biến trong khoảng đó mang tới những thời cơ "dễ tìm nhà" cho cư dân vietnam.

Khác lạ hơn, Akari City là dự án Nam Long và hai công ty đối tác Nhật Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad có nguồn lực nguồn vốn mạnh, cùng góp vốn phù hợp tác theo tỉ lệ 50%-50%. Chính nhân tố này giúp cho người mua "dễ thở" hơn với các đợt trả tiền, chỉ cần đóng 50% trị giá phù hợp đồng trong vòng 18 bốn tuần xây đắp đến khi kiếm được nhà.

Tương tự, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán khoảng trong khoảng 850 triệu tiền việt trong vòng 18 04 tuần với đa dạng đợt trả tiền chia nhỏ nhắn. Vấn đề này giúp giảm được số đông sức ép cho việc thanh toán cho các mái nhà có ý định tậu nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính.

Ông Nguyễn Minh Quang đãng - Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ti Cổ hủ phần Đầu tư Nam Long, cho biết: "Trong đợt 2 với nhì block cuốn hút nhất kế tiếp mở bán trong tháng 10 này, các chế độ cung cấp người dùng nhà sẽ tiếp diễn nhân rộng để dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu ở thật. Việc tạo yếu tố kiện tìm nhà càng dễ càng tốt là một trong những mục tiêu của chúng tôi".

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn giễu cợt tại thị trường Tp.HCM như bây chừ, mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá cực kì hấp dẫn, hẹn hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản tại Tp.HCM trong quý 4/2019 này.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0981393344

Website: https://akaricity.Việt Nam


Xem thêm: dịch vụ bất động sản