Lễ lên tiếng dự án Icon Central lôi cuốn hàng trăm khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 500 khách hàng đã tham dự chương trình báo cáo dự án Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo đại diện nhà đầu tư, hơn 95% vật phẩm của giai đoạn 1 đã được đăng ký giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ công bố đồng thời diễn ra hợp tác giải đáp giám sát kiến tạo xây dựng Shophouse Icon Central giữa nhà phát hành dự án và công ty TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Công trình có vị trí đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 item với nhân tiện ích đa dạng, có thể vừa ở, vừa kinh doanh.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký liên minh tác giải đáp giám sát xây dựng xây đắp công trình Icon Central giữa thây mặt Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một đối tượng mua hàng ở Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành thủ tục giữ chỗ Shophouse Icon Central vì hy vọng địa điểm đắc địa của công trình sẽ thuận lợi cho công tác buôn bán. Theo anh, dự án tiếp giáp khu dân cư đông đúc, nằm giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, phát hành ý định về ở và ăn uống, tiêu khiển.

"Ngoài trọng tâm trao đổi hàng hóa, khu vực này chưa có thị trấn buôn bán, thưởng thức hưởng thụ như các thành phố tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Kiếm được thấy quy hoạch bài phiên bản và có nét tương đồng với Gò Vấp, tôi quyết định sở hữu một căn shophouse. Tầng trệt sẽ cho thuê buôn bán hoặc khiến văn phòng kinh doanh còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự kiến.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến đường số 5, phố Tân Đông Hiệp, ngay trọng điểm Dĩ An và Thuận An, thuận tiện kết nối tới các tiện ích trong khu vực chỉ từ 5 đến 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, tiệm tạm hóa quốc tế, ga, sân golf... Dự án chỉ bí quyết trọng tâm TP HCM khoảng 30 phút đi lại.

Icon Central được lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ mua sắm Champs-Élysées nước Pháp. Với các con phố nét kiến trúc rất dị, lòng đường được lát gạch đá hoa cương sang trọng, công trình mang hơi hám kiến trúc Châu Âu hiện đại, hoà cùng nhựa sống của thị trấn trẻ Dĩ An và sự hiện đại của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 sản phẩm townhouse và nhà phố thương mại với diện tích nhiều chủng loại từ 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu cư dân đông đúc, kinh doanh phát hành.

Dự án xây dựng theo mô phỏng 2 trong một, vừa để ở vừa kinh doanh. Chủ sở hữu Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tây lại dễ điều hành.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường

Bình Dương là một trong 21 thành phố lanh lợi của quả đât và đứng thứ 3 cả nước về hấp dẫn dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 33 tỷ đô la. Mỗi năm, hàng trăm ngàn công trạng, chuyên gia tới đây khiến cho việc trong các doanh nghiệp, nhà máy, đóng góp vào sức tăng của tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của thị trấn những năm vừa qua.

Trong đó, Dĩ An nổi trội là thủ phủ kĩ nghệ của Bình Dương, tập trung hàng loạt các khu công nghệ lớn của tỉnh. Vừa mới đây, nghị quyết xây dựng TP Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Thêm vào đó, hàng loạt dự án cơ sở vật chất đã góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự sản xuất kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thiện về hạ tầng, nhân thể ích thị trấn hội, đồng thời là trọng tâm thương lượng thương mại. Tại đây cũng tập trung lượng lớn cư dân, chuyên gia, kỹ sư, người công huân về sinh sống và làm cho việc, phát triển nhu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động sắm sửa, ăn uống, giải trí...

Rộng rãi chính sách lôi cuốn đầu cơ của tỉnh cũng được hy vọng tạo cú hích cho lớn mạnh lĩnh vực thương mại- dịch vụ, kinh tế. Dĩ An còn lôi cuốn số đông thành lập công ty để khởi nghiệp phát sinh yêu cầu thuê văn phòng đại diện, công ti.

"Đây là những minh chứng cho thấy nhu cầu thật của thị trường bất động sản Dĩ An, thời cơ để phát hành trao đổi hàng hóa, cho thuê và ở", thây mặt công trình Icon Central chắc chắn.

Icon Central được phát triển bởi Danh Việt Group và phân phối chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi tin tức công trình địa chỉ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: gia nha dat