Lợi thế thú vị đơn vị của khu đô thị Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu thành phố của cơ quan Đại Phúc có địa điểm tiện lợi, chất lượng không gian tốt, an ninh, số đông trí thức, thích hợp tìm để kinh doanh. 

Vị trí thuận tiện

Khu đô thị Vạn Phúc có ưu điểm về vị trí khi chỉ bí quyết khu trọng tâm TP HCM 6km, khoảng 10 phút tài xế. Quốc lộ 13 rộng 8 làn xe chính tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư trong việc di chuyển cũng như tải hàng hóa. Bên cạnh đó việc kết nối liên lạc thuận lợi với sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến buýt sông Sài Gòn mang lại nhiều sự chọn lựa chuyển di cho dân cư.

Ông Nguyễn Thành Đạt, chủ một đơn vị tại khu thành phố Vạn Phúc đánh giá cao vị trí đắc địa và môi trường sống nơi đây.

"Chúng tôi thích sống và kinh doanh tại đây, nơi có địa điểm gắn kết với các khu vực vô cùng thuận tiện, không gian thoáng rộng và phổ biến tiềm năng. Dựa trên hưởng thụ của mình trong thời điểm buôn bán tại đây, tôi tin doanh nghiệp có nhiều cơ hội sản xuất", ông Đạt san sớt.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Khu thành phố Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối tiện lợi tới các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Chất lượng không gian tốt

Xung quanh bởi sông Sài Gòn bát ngát, khí hậu tại khu đô thị Vạn Phúc thoáng đãng quanh quéo năm, cảnh quan tự nhiên xanh mát, chất lượng không khí cao. Hơn 60% diện tích công trình dành cho mặt nước và cây cỏ. Có thể kể đến như những nơi công cộng ven sông Sài Gòn dài nhất TP HCM với chiều dài hơn 3km bao phủ gần trọn công trình. Hồ Đại Nhật rộng 16ha, kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km...

Cộng đồng cư dân trí thức, doanh thu cao

Đại diện nhà đầu tư - cơ quan Đại Phúc cho biết, trong 5 năm khai triển dự án, trị giá BĐS nơi đây đã gia tăng đáng kể. Một phần nhờ việc xuất hiện số đông cư dân trí thức, có thu nhập cao, lối sống tân tiến, hài hòa. Tính đến nay, khu đô thị đã đón gần 2.000 dân cư sinh sống. Đây cũng là yếu tố kiện dễ dãi cho các đơn vị hoạt động, kinh doanh. 

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, buôn bán tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Bên cạnh đó, khu đô thị đang hấp dẫn cả những chủ đầu tư nước ngoài. Phổ biến công ti, cơ quan quốc tế đã liên hệ mua, thuê để đặt văn phòng, trụ sở. Đại diện một tổ chức lớn từ Hàn Quốc kiếm được xét, Vạn Phúc là khu thị trấn diện tích lớn, quy hoạch bài bản, vừa hiện đại vừa chú tâm sinh thái.

"Với nhiều nhân tố dễ dàng về giá trị đầu cơ cho doanh nghiệp, trong mai sau không xa, nơi đây hứa hẹn trở thành một khu thương nghiệp sầm uất, trẻ trung", đại diện đối tượng mua hàng là công ty ngoại tại Vạn Phúc nói.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Với hàng ngũ bảo kê nhiều năm kinh nghiệm lên đến 100 người, lực lượng đảm bảo bình yên khu thành phố sẽ có mặt ngay ngay thức thì trong mọi cảnh huống nảy sinh. Hình như đó, chuỗi hệ thống bình yên tại dự án luôn bảo đảm với chuỗi hệ thống camera tiến bộ 24/7, mang đến cho dân cư và các tổ chức buôn bán tại đây một cuộc sống riêng tư, môi trường kinh doanh bình yên và hiệu quả.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Hơn 60% diện tích công trình là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Khu thành phố Vạn Phúc tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM với quy mô 198ha. Công trình tập trung ba nhân tố cảnh quan bao gồm 3,4km sông Sài Gòn xung quanh, trạm xe buyt The Long Park rộng 11ha, hồ trọng điểm Đại Nhật lên tới 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km. Cùng với đó là công viên ven kênh rộng 5ha mang đến không gian sống chất lượng cao cho dân cư. 

Nhà đầu tư bỏ ra 60% diện tích tương đương trên 100ha cho mảng xanh ở dọc đường, mặt nước và tòa tháp công cộng. Ngoài ra 80% diện tích xây dựng được quy hoạch nhà thấp tầng mang lại không gian thoáng đãng, mật độ dân cư thấp.

Công đoạn một của khu thành phố đã hoàn thiện 100% hạ tầng hạ tầng, luôn thể ích thú vị gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp hoạt động.

Minh Anh


Tham khảo thêm: gia nha dat