Loversa Vista có pháp lý minh bạch trước khi mở bán - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM được phổ quát gia đình trẻ lựa chọn nhờ pháp lý sáng tỏ, tiện thể ích hiện đại.

Dự án căn hộ có pháp lý sáng tỏ 

Cung phi chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, làm việc tại huyện 7, TP HCM) cho nhân thức đang mua sắm căn hộ có quy mô và giá bán vừa phải, sau phổ biến năm thuê nhà. 

"Sở hữu một căn nhà đất đô thị là ước mong chúng tôi ủ ấp trong khoảng rất lâu. Hiện tại, số tiền dè xẻn cùng với khoản cung cấp của gia đình nhì bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ vay thêm ngân hàng rồi trả góp hằng tháng, chứ ở thuê suốt thì không biết khi nào mới có nhà", anh Lân chia sẻ.

Đây cũng là tâm lý bình thường của nhiều gia đình trẻ hiện thời. Đa số người trẻ đang trong thời kỳ tích lũy nguồn vốn nên khi tìm được nhà, thường nhắm đến những căn hộ trong thời kỳ phát hành hoặc mới mở màn xây dựng, pháp lý minh bạch, giá hợp lý, chất lượng bảo đảm. Hình như, trong ý kiến hiện đại của những khách hàng có đẳng cấp sống năng động, một căn hộ tán thành phải bảo đảm phổ quát tiêu chí phù hợp ý định thực tiễn như địa điểm thuận tiện, nhân tiện ích đủ đầy, an ninh và môi trường sống xanh, khoáng đãng.

polyad

Lovera Vista dự kiến công bố tham gia 04 tuần 10/2019 và áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt, tạo nhân tố kiện tiện lợi cho phổ biến gia đình trẻ sắm nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu công trình.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền phát hành dự án Lovera Vista. Công trình đã có văn bạn dạng được phép bán nhà ở hiện ra trong tương lai và được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà ở hình thành trong mai sau.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu giúp đối tượng mua hàng an tâm khi mua căn hộ Lovera Vista. Bên cạnh, người mua nhà cũng nhận cung cấp tối đa bằng các chính sách nguồn vốn cởi mở, hòa hợp với ngân hàng cung cấp mượn tiền không lãi suất, không trả nợ gốc tới khi kiếm được nhà (thông tin cụ thể theo chế độ bán hàng của chủ đầu tư). 

Lovera Vista - môi trường sống văn minh, luôn tiện ích đủ đầy

Phổ quát khách hàng hiện thời có thiên hướng lựa chọn sắm căn hộ bàn giao hoàn thành căn bản để có thể vào ở ngay. Nhờ đáp ứng đúng mục tiêu này, Lovera Vista được phổ biến gia đình trẻ chọn lựa. Chi tiết, các căn hộ của công trình đều bàn giao hoàn thiện cơ bản (không bao gồm căn duplex), giúp dân cư không tốn thêm quá đa dạng chi tiêu và thời gian để trang trí nhà cửa. Một lợi thế khác là phần đông căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió tự nhiên, mang tới môi trường sống rộng tạo dựng, tràn trề năng lượng hăng hái.

Đề cao đẳng cấp sống sôi động với những trải nghiệm đa dạng mỗi ngày, nhà đầu tư Lovera Vista sắp xếp đến 51 nhân thể ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi trẻ thơ... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trung tâm công trình, đem lại những giây phút thư giãn toàn vẹn cho cư dân.

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng sẽ cảm nhận rõ sự dễ dãi khi sống trong khu cư dân Phong Phú 4 đã có sẵn cơ sở đồng bộ. Phụ huynh tiện lợi đón đưa con đi học mỗi ngày khi phụ cận khu căn hộ là chuỗi hệ thống trường trong khoảng măng non đến tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Cách thức dự án khoảng 1km là khu đô thị đại học Nam Sài Gòn đang dần hiện ra trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, thành lập ra môi nhà thờ tập dễ ợt cho thế hệ tương lai.

Liền kề công trình là cụm bến xe 5ha xanh mát, thành lập ra góc nhìn đẹp và không gian sống văn minh tân tiến. Cư dân Lovera Vista còn tiện lợi tiếp xúc các nhân thể ích quan trọng khác như chợ, trung tâm thương nghiệp, trung tâm y tế, trọng tâm thể dục sport, cơ quan hành chính. Trong khoảng dự án, trong thời gian 3-5 phút để tới các tuyến trục đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp cư dân tiện lợi chuyển động qua khu vực thị xã 1, thị xã 5 (Siêu thị Lớn), huyện 6, thị xã 7 hay huyện 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại đường số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền trục đường rộng thoáng, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, toàn vẹn luôn thể ích công cộng tân tiến.

Với các gia đình trẻ sắm căn nhà trước tiên bằng số tiền dành dụm phổ biến năm, Lovera Vista được xem là chọn lựa mang lại cảm giác an tâm và bằng lòng, giúp thi hành vừa đủ mong ước trải nghiệm cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có quy mô toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, trong khoảng căn một phòng ngủ kèm một phòng đa tính năng, loại 2-3 phòng ngủ, ra mắt chính thức tham gia tháng 10/2019.
Hoàn thành thủ tục thăm quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Đọc thêm: dat xanh