MIK Home tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng căn hộ 2,8 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công ty điều hành, phân chia Imperia Sky Garden cho nhân thức, lễ bốc thăm mua ra chủ nhân giải thưởng căn hộ giá 2,8 tỷ đồng diễn ra tham gia 20/10 tại khách sạn Melia Thủ đô. 

3 tháng cuối năm, các chủ đầu tư bán ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Tặng xe, tặng phía bên trong hay đồ điện máy là chung. Cho nên, chương trình tặng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng của MIK Home vừa công bố đã gây lưu ý trên hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô. Các môi giới nhiều năm kinh nghiệm nhân xét thảng hoặc khi có chủ đầu tư nào "chịu chi" lấy cả căn hộ để khiến cho vàng tặng khách. 

Nói về điều nay, thây mặt MIK Home cho nhân thức phần thưởng là sự tri ân đặc biệt mà nhà đầu tư muốn dành tặng những đối tượng mua hàng đã tới với Imperia Sky Garden. Lễ bốc thăm may mắn mua ra chủ nhân của giải thưởng giá trị là căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20/10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô.

Hình như giải thưởng là căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng, nhà đầu tư còn phổ biến quà tặng bốc thăm trị giá khác như: chuyến du lịch hưởng thụ châu Âu trị giá 85 triệu đồng, 2 chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tìm hiểu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu đồn mỗi giải, 3 tour hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng mỗi giải, 15 chuyến ngao du Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du Thuyền 5 Sao Mon Cheri Cruise giá trị 5 triệu đồng mỗi giải. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến 3,1 tỷ đồng.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội.

Trong khi đó, hiện tại chủ đầu tư vẫn dành tặng thời cơ cho khách hàng đặt tìm căn hộ thành công combo phía bên trong lên tới 80 triệu tiền việt. Yếu tố đó đồng nghĩa chủ nhân mai sau của Imperia Sky Garden có thể nhận tiến thưởng tặng lên tới 2,880 tỷ đồng. Đây là một trong những quà tặng trị giá lớn đối với phân khúc chung cư tại Hà Nội.

Imperia Sky Garden là tổ hợp căn hộ thông thường cư cao cấp trong chuỗi nhãn hiệu Imperia do MIKGroup là đơn vị phát triển. Sau chiến thắng của một loạt các dư án trải dài từ Nam ra Bắc tổ chức thực hiện, Imperia Sky Garden với hàng loạt các nhân tiện ích như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, bến xe trẻ em... biến thành chọn lựa mới cho người dân thủ đô khi chọn lựa môi trường sống.

Bên trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Bên trong căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Thây mặt quản lý và phân phối vật phẩm cho biết, sau một thời gian mở bán, hồ hết các căn hộ đã có chủ sở hữu. Số căn 3 phòng ngủ có góc nhìn toàn thành phố còn rất ít. 

Hiện, dự án Imperia Sky Garden hoàn thành, chuẩn bị bàn giao nên khách hàng sẽ không hề mất rộng rãi thời gian chờ đợi, có thể ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Nhờ chính sách nguồn vốn chiết khấu đến 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần, ân hạn nợ gốc, không lấy phí phạt trả nợ trước hạn một năm nên Imperia Sky Garden gần như tạo nên cơn sốt bất động sản ở khu vực Minh Khai.

Lê Nguyễn

Thông tin cụ thể liên hệHotline: 0919 88 33 99.Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất