Môi trường nghỉ ngơi tự nhiên tại công trình khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng thiên nhiên, phát triển mô hình nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe của người địa phương. Tại một vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại hai thành phố lớn là Thủ đô và TP HCM, rộng rãi chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần cận với thiên nhiên biến thành tiêu chí quan trọng khi chọn lựa nơi an cư, đầu tư của đối tượng mua hàng tân tiến. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện tại mà còn là "của dành dụm" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống lừ đừ giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh mẽ.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ dưỡng khi kết hợp với không gian thiên nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự phối hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ vồ cập tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: hệ thống giao thông, một thể ích gắn kết để bảo đảm một môi trường nghỉ dưỡng tiện dung. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống giao thông càng ngày càng dễ dàng, bất động sản nghỉ dưỡng xanh ven các thị trấn lớn biến thành xu hướng thú vị rộng rãi chủ đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan non nước để tạo ra công trình. 

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình phương pháp Thủ đô 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển di. Theo thây mặt dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để làm nơi ổn định gia đình và nghỉ ngơi xuất sắc cho cả mái ấm tham gia mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa mới đây, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã hoàn thành thủ tục nhận chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện lưu lại chiến thắng mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tân tiến, tinh tế với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm sóc tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong lành, luôn tiện ích cho mọi gia đình.

"Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ầm ĩ, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm sóc sức khỏe khoáng hot, hứa hứa sẽ là điểm tới nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất