Năm đại lý cùng phân phối sản phẩm khu thành phố The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng thích hợp tác với chủ đầu tư đưa các item công trình đến tay đối tượng mua hàng tại Bình Dương. 

"Hầu hết đều là những công ti uy tín trong ngành BĐS tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã khai triển thành công trong vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại thị xã Bắc Tân Uyên sau nhì 04 tuần lên tiếng đã hoàn thành cơ sở vật chất và tăng giá trị", đại diện chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Thây mặt chủ đầu tư và các đơn vị phân chia . 

Tọa lạc phương pháp trọng điểm thị thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có quy mô 8,8ha, gồm 525 nhà phường vườn, nhà phố thương mại diện tích trong khoảng 75-115m2. Trong khi công trình còn có các tòa căn hộ thông thường cư và nhân tiện ích trung tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, trường học nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến trục đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thành phố sở hữu kỹ năng kết nối thuận lợi với các khu vực phụ cận duyệt y tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vành đai 4,...

Quành công trình là chuỗi thành phố đang tạo ra phía Bắc thị xã Bến Cát phục vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn thể khu đô thị The Eden City.

Trong mai sau, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống giao thông văn minh giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết tiện lợi đến thị phường Bến Cát, các khu công nghệ tại Bàu Bàng, thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (quận Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong hấp dẫn đầu tư, tạo ra công nghiệp và thương nghiệp phục vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận tiện đến TP HCM. 

"The Eden City chưa mở bán nhưng giá tiền dự định khoảng 540 triệu tiền việt một nền, thanh toán linh hoạt trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ doanh nghiệp chương trình giảm giá kép gồm phổ thông khuyến mại cho đối tượng mua hàng như chiết khấu 23 triệu tiền việt, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", thây mặt nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Đội ngũ viên chức buôn bán của năm đơn vị phân chia The Eden City. 

Theo chủ đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh hạ tầng, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến thời cơ ổn định chỗ ở cho lượng công trạng làm việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát triển đến 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha