Năm đại lý cùng phân phối vật phẩm khu thị trấn The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng phù hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm dự án đến tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Toàn bộ đều là những công ty uy tín trong ngành nghề BĐS tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã triển khai thành công trong vài năm qua. Đơn cử như công trình Hana Garden Mall tại quận Bắc Tân Uyên sau nhì bốn tuần lên tiếng đã hoàn thành hạ tầng và tăng giá trị", thây mặt chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện chủ đầu tư và các công ty phân chia . 

Tọa lạc phương pháp trọng điểm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà thị trấn vườn, nhà phố thương mại diện tích trong khoảng 75-115m2. Hình như dự án còn có các tòa căn hộ phổ biến cư và nhân thể ích trọng điểm thương mại, bến xe, khu vui chơi nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến trục đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thành phố chiếm hữu kĩ năng gắn kết tiện lợi với các khu vực lân cận duyệt tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vành đai 4,...

Vòng vo dự án là chuỗi thành phố đang tạo ra phía Bắc thị xã Bến Cát phục vụ các khu kĩ nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh cục bộ khu thị trấn The Eden City.

Trong mai sau, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống liên lạc tân tiến giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối tiện lợi đến thị phố Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thị trấn mới Bình Dương, thị trấn Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (huyện Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí cần thiết trong thú vị đầu cơ, phát hành công nghiệp và thương mại phục vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và dễ dàng đến TP HCM. 

"The Eden City chưa ra mắt nhưng giá bán dự kiến khoảng 540 triệu tiền việt một nền, trả tiền linh động trong 9 tháng. Chúng tôi sẽ đơn vị chương trình khuyến mãi kép gồm phổ biến khuyến mại cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", thây mặt chủ đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Nhóm viên chức buôn bán của năm đơn vị phân chia The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở vật chất, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến cơ hội an cư cho lượng công lao khiến việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những chủ đầu tư. Khu vực đang phát hành đến 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản