Nam Long chinh phục hoạt động mua bán nhờ hệ sinh thái khu thành phố - VnExpress Kinh Doanh

Sản xuất các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh thiên nhiên là mục tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường BĐS. 

Theo san sớt trong khoảng thây mặt Tập đoàn Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường BĐS vn, công ty không hoàn thành đóng góp tham gia ngành nghề xây dựng đa dạng công trình nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc buôn bán nhà ở "vừa túi tiền" với ý định ở thực hình thành ở phổ thông công trình của tổ chức. 

"Các khu thành phố do Nam Long hình thành đều có tỉ lệ khách hàng tham gia ở thực cao. Với giá bán thích hợp, chất lượng ổn định và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng sắm được nhà có chất lượng cao so với số tiền dành", thây mặt Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại thị xã 7, TP HCM. 

Tại vài dự án của Nam Long, số lượng người vào ở lên đến 90% sau khoảng 6 04 tuần bàn giao. Những khu thành phố có chất lượng cao biến thành điểm đến của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (quận 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (thị xã 9, diện tích 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (huyện 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Ngoài ra yêu cầu về quỹ đất, tài chính, trải nghiệm quản lý, năng lực sản xuất là nhân tố mà Nam Long coi trọng. Khu thị trấn "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống trọn vẹn với nhân thể ích sắm sửa, tiêu khiển tiến bộ. 

"Trong bối cảnh thị trấn vietnam đối mặt với áp lực dân số, ô nhiễm không gian thì không gian sống xanh là xu hướng thế tất. ngừng thi côngĐây là nguyên do chúng tôi tiếp diễn đưa tiêu chí này tham gia dự án đại thành phố sinh thái đa công dụng Waterpoint", đại diện Nam Long chia sớt. 

Waterpoint là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi lên tiếng, Waterpoint đã hấp dẫn phổ biến sự quan tâm trong khoảng đối tượng mua hàng, trong đó phổ biến nhà đầu tư đã đi cùng cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint sở hữu địa điểm đắc địa, nằm ngay lối vào nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho dân cư môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn trong khoảng nguyên phiên bản.

"Khi mà nguồn cung hoạt động mua bán đang dần khan hiếm, quỹ đất không còn dồi dào thì dự án hữu ích điểm về mật độ xây dựng chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một không gian sống mang đẳng cấp tiến bộ, giàu giá trị thiên nhiên sinh thái", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Năm 2018, Waterpoint nhận giải thưởng công trình có phong thuỷ điển hình do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư đơn vị. Chủ đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là thị trấn vui vẻ, đáng sống cho những đối tượng mua hàng yêu cuộc sống hòa chính mình cùng thiên nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Hệ thống 6 khu vực chợ rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho sự sản xuất đô thị ở Việt Nam, là thành phố gương mẫu với phong cách sống xanh đang phồn thịnh hành trên toàn trái đất. Đây là cơ sở vật chất để Waterpoint sở hữu cơ hội tăng giá trong tương lai", đại diện Nam Long nhấn mạnh. 

Quá trình một công trình sản xuất phân khu Rivera 1 và Aquaria với item nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá bán mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Quá trình 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản