Nam Long đoạt được hoạt động mua bán nhờ hệ sinh thái khu thị trấn - VnExpress Kinh Doanh

Tạo ra các công trình "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh thiên nhiên là tiêu chí giúp Nam Long ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán BĐS. 

Theo chia sớt từ đại diện Cơ quan Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường bất động sản vn, đơn vị không chấm dứt đóng góp vào lĩnh vực xây đắp rộng rãi tòa tháp nhà đất có trị giá về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc buôn bán nhà ở "vừa túi tiền" với nhu cầu ở thực hình thành ở phổ thông dự án của công ty. 

"Các khu đô thị do Nam Long hình thành đều có tỉ lệ người dùng vào ở thực cao. Với giá thành phù hợp, chất lượng bình ổn và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng tìm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra", đại diện Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại huyện 7, TP HCM. 

Tại một vài công trình của Nam Long, số lượng người vào ở lên tới 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thành phố có chất lượng cao trở thành điểm đến của cư dân như: Nam Long Tân Thuận Đông (huyện 7, diện tích 28ha), Nam Long Phước Long B (thị xã 9, quy mô 34,7 ha), công trình Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (thị xã 9, diện tích 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Hình như yêu cầu về quỹ đất, tài chính, kinh nghiệm quản lý, năng lực tạo ra là yếu tố mà Nam Long coi trọng. Khu thành phố "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống vừa đủ với nhân tiện ích buôn bán, tiêu khiển tân tiến. 

"Trong bối cảnh đô thị vn đối mặt với sức ép dân số, ô nhiễm không gian thì môi trường sống xanh là thiên hướng thế tất. chậm triển khai là nguyên do chúng tôi tiếp diễn đưa tiêu chí này vào dự án đại thành phố sinh thái đa tác dụng Waterpoint", đại diện Nam Long san sớt. 

Waterpoint là một trong những công trình trung tâm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi lên tiếng, Waterpoint đã thú vị phổ biến sự đon đả từ đối tượng mua hàng, trong đó nhiều nhà đầu tư đã đồng hành cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint chiếm hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Công trình chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tàng từ nguyên bạn dạng.

"Khi mà nguồn cung thị trường đang dần khan hi hữu, quỹ đất không còn dồi dào thì dự án hữu ích điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi thiết kế một không gian sống mang phong cách tân tiến, giàu giá trị thiên nhiên sinh thái", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

Năm 2018, Waterpoint nhận giải thưởng công trình có phong thuỷ tiêu biểu do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Chủ đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là đô thị vui vẻ, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa bản thân cùng tự nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Chuỗi hệ thống 6 bến xe rộng lớn là một trong những điểm thu hút tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ xây dựng một chuẩn mực mới cho sự sản xuất đô thị ở Việt Nam, là thị trấn gương mẫu với đẳng cấp sống xanh đang phồn thịnh hành trên toàn trái đất. Đây là hạ tầng để Waterpoint chiếm hữu thời cơ tăng giá trong mai sau", đại diện Nam Long nhấn mạnh. 

Thời kỳ một công trình tạo ra phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá sàn mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Giai đoạn 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà phường vườn, vi la đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Doanh nghiệp quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Xem nhiều hơn: gia nha dat