Nasaky Garden phục vụ ý định đầu tư nhà phố thương mại tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ công bố các căn shophouse thuộc dự án Five Star Eco City vào 8/9 tới.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục các con phố chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, công trình tạo thành 3 phân khu tác dụng biểu hiện cuộc sống văn minh chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm nổi bật trung tâm của công trình chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc dự án Đô thị sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc chiếm hữu địa điểm đắc địa, công năng dùng dễ ợt cùng tiềm năng sinh lời  phân khúc shophouse tại Nasaky Garden thuộc thị trấn sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng trở thành 'con gà đẻ trứng quà' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse shophouse tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không cục bộ, không gian sinh hoạt và buôn bán không linh hoạt, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các trị giá thương nghiệp và công năng sử dụng đa dạng.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phường thương nghiệp shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

"Với những điểm mạnh này, ngay từ khi ra mắt, phân khúc shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã hấp dẫn đáng kể nhà đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 tới đây, nhà đầu tư sẽ ra mắt các căn Nasaky Garden nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại - item "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là phân khúc nhà ở kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và tầm thường tại phần nhiều các nền kinh tế trên nhân loại. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được chuộng tại phổ biến giang sơn như dãy phố buôn bán Geylang nhiều người biết đến của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vn là các khu nhà thị trấn kinh doanh tại phường cổ lỗ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương nghiệp sôi động, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc phổ biến tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để mở siêu thị hoặc văn phòng buôn bán, khi mà các tầng trên dùng làm cho môi trường sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Công ty Toàn cầu Năm Sao, một trong những nguyên nhân khiến cho item này có thanh khoản tốt khởi hành trong khoảng sự đổi mới lề thói tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng liên lạc quanh dự án.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một dự án bất động sản, shophouse thường chiếm một tỷ trọng ốm từ 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trọng điểm giúp sản phẩm shophouse luôn thú vị chủ đầu tư khi công trình mới công bố ra hoạt động mua bán.

Quỳnh Hương


Xem thêm: gia nha dat