Ngao du khuyến khích cho BĐS Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt công trình liên lạc trọng tâm như Cảng hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã giúp cho du khách tới với Hạ Long dễ ợt hơn.

Con số của Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Sở hữu di sản tự nhiên nhân loại, cơ sở vật chất đồng bộ, chính sách linh hoạt, Hạ Long đã lập cập biến thành điểm đến ngao du chẳng thể bỏ qua của mọi du khách.

Là thành phố biển hiện đại và nhộn nhịp, bất động sản Hạ Long hưởng phổ biến ưu thế từ sự tạo ra của ngao du. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án BĐS tại Hạ Long được đầu tư ngày càng rộng rãi. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt cơ hội thị trường, HD Mon Holdings đã sản xuất sản phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển È cổ Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trọng điểm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt một thể ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, yếu tố này thích hợp phong thủy, mang đến sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu vi la.

Dự án cũng hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các luôn tiện ích, phục vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an toàn, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu thế của ngao du đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ ngơi đáng trông đợi", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, xã Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem tại: mua nha