Những dự án căn hộ có sẵn khách thuê giá cao cho chủ đầu tư tại Bình Dương

Chủ đầu tư một số dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký thích hợp đồng dài hạn với các tổ chức lớn trong các khu công nghệ để đáp ứng ý định lưu trú dài hạn cho các chuyên gia. Bởi vậy, khi các chủ đầu tư xuống tiền tậu nhà, sẽ được nhà đầu tư tặng luôn cả phù hợp đồng cho thuê với tỷ suất lãi thu hút.

Chủ đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp lớn nhất vietnam với 28 khu công nghiệp, hơn 1 triệu công tích và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia to con, kéo theo yêu cầu lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu lưu trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện tại, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không phục vụ cầu nên tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, động dao trong khoảng 10% - 12% mỗi năm. Cá biệt, một vài công ty còn tặng cả hợp đồng cho thuê có sẵn cho các nhà đầu tư mua nhà với lãi thu hút. Sở hữu các căn hộ này, chủ đầu tư không phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện hưởng thụ nhà mẫu Hưng vượng Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng tậu căn hộ tại dự án Hưng vượng Gia Tower trong khu đô thị Hưng vượng Gia của Ruby Group sẽ được tặng thích hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lãi tối thiểu 7%. Được nhân thức, mức lợi nhuận 7% là mức lãi cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo cho nhà đầu tư. Mức lãi thực tế có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi tiêu vận hành, thậm chí giả dụ nhà đầu tư tự cho thuê mà không ưng chuẩn chủ đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lợi nhuận này, mỗi căn hộ của Hưng thịnh Gia có giá trong khoảng 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu đồng/tháng, cao gấp nhiều lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được biết, ở thời điểm hiện nay, Phồn thịnh Gia Tower là một trong những công trình hút khách bậc nhất tại Bình Dương. Ghi thị thực tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của dự án này đón khoảng 40 - 60 khách tới thăm quan, riêng thời điểm cuối tuần có cả trăm khách hàng tới tham quan dự án. Theo giới địa ốc, công trình này hút khách khi chiếm hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, bao quanh bởi phổ thông khu công nghiệp lớn, nằm trong khu thị trấn phổ thông nhựa sống, và khác lạ có chi phí rẻ nhất trên hoạt động mua bán, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu tiền việt/m2.

Chị Oanh - chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết: Chị thích công trình này vì tiềm năng cho thuê của công trình quá lớn. Khi chị đầu tư dự án, chủ đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà không hề đau đầu đi tìm khách thuê, rồi hoang mang không biết lợi nhuận bao nhiêu. Bởi vậy, chị cảm thấy im tâm, chắc chắn khi đầu tư tham gia đây.

2

Đối tượng mua hàng thăm quan nhà mẫu và nghe giải đáp

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu cơ Phồn thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ riêng lẻ tại Bình Dương nằm trong một khu thành phố đầy sinh khí, toàn vẹn nhân tiện ích, đông người vào ở trong bối cảnh nhiều phần các công trình công bố chấm dứt thì bỏ hoang cho cỏ mọc lút đầu. Ngoài ra, toà tháp này nằm trong một khu thị trấn lớn, sẽ còn khai triển tiếp các giai đoạn 2-3 nữa. Khi dự án được mở mang thêm quy mô, tiện thể ích thêm trọn vẹn, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là chắc chắn", anh Nam phân tách.

Được biết, trước Thịnh Gia Tower, đối tượng mua hàng mua căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm hợp đồng cho thuê sẵn. Chi tiết, khách tậu căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 700 đô la Mỹ/04 tuần, tương đương lợi nhuận 8% mỗi năm.

Số công trình "vàng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS È Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Yêu cầu về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Tuy nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho nhà đầu tư như Hưng vượng Gia Tower, Canary Heights không có đa dạng. Đây thường là những công trình tập kết đủ mọi nhân tố tuyệt vời của một công trình cho thuê.

Thứ nhất, các dự án này thường nằm trong những khu thành phố lớn, phải thuộc thị phần cao cấp, có vừa đủ các một thể ích hạng sang phục vụ ý định của chuyên gia. Cụ thể, Canary Height có toàn diện hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Cường thịnh Gia Tower lại nằm trong khu thị trấn Cường thịnh Gia lớn 50 ha, có trọng điểm thương nghiệp diện tích lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa đẳng cấp, hồ bơi resort 500m2, sky bar, tiệm tạm hóa, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ hai, xung quanh dự án phải có phổ thông khu kĩ nghệ. Canary Heights nằm ngay trong khu công nghệ VSIP 1, Hưng thịnh Gia Tower được xung quanh bởi khu công nghệ Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác biệt, Thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp đầu tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương nên công trình này rất nhiều khai thác độc quyền lượng khách hàng lớn tưởng tại đây mà không phải lo khó khăn.

Được biết, ở thời điểm hiện nay, UBND tỉnh giấc Bình Dương có chủ trương tập trung thu hút các doanh nghiệp FDI vào các khu công nghiệp tại Bến Cát và ngưng tạo ra các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 tháng đầu năm, các khu công nghệ tại thị phố Bến Cát đã hấp dẫn 1,5 tỷ đô la, trở thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Đọc thêm: mua dat