Những điểm nổi bật tại công trình căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Dự án phục vụ ý định để ở, cho thuê hoặc làm văn phòng tại huyện Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường nhộn nhịp ở phổ biến phân khúc. Các chuyên gia nghĩ rằng, thời điểm này, tâm lý đối tượng mua hàng cởi mở hơn, nhất là với các công trình tung đa dạng khuyến mại, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt nhu cầu đầu tư của đối tượng mua hàng, Công ti Cũ kĩ phần Buôn bán và Xây dựng Quang quẻ Minh đã giới thiệu ra hoạt động mua bán dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những công trình chất lượng của khu vực huyện Thanh Xuân công đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vành đai 2.5, vành đai 3. Dự án hưởng trọn cơ sở cơ sở vật chất hoàn thành của khu vực. Nơi dự án toạ lạc còn là trọng tâm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ quát người nước ngoài, kiến thức sinh sống và làm việc. Chủ đầu tư cho nhân thức dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dàng khai thác cho thuê.

Là công trình tiên phong trong việc ứng dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại huyện Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên. Với ưu điểm nằm gần trên hè phố hồ yếu tố hòa Nhân Chính, cư dân tại đây có thể hưởng toàn diện bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây cối mặt nước cao.

Chủ đầu tư Stellar Garden mong muốn mang tới một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Tập đoàn Hòa Bình. Công trình kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã áp dụng công nghiệp kiến tạo tường chịu lực nhằm tiết kiệm diện tích, cách âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tại căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong công đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên kiếm tìm những sản phẩm BĐS đa năng với tiềm năng thu thập cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một chọn xuất sắc với các ưu thế về vị trí, chất lượng công trình cũng như ưu đãi trong khoảng nhà đầu tư", thây mặt dự án nói.

Để thu hút khách hàng, trong thời gian này, chủ đầu tư công trình Stellar Garden tung ra chính sách giảm giá "Tậu nhà Stellar - Kiếm được car dạo xã" lôi cuốn. Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhận ngay những quà tặng đặc biệt là xe Kia Morning trị giá 350 triệu tiền việt.

Nhà đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ. Khách hàng tìm căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện thô cũng hưởng khuyến mãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường phù hợp khách hàng nhà thanh toán sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng mua bán hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH sản xuất và buôn bán bất động sản Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Tham khảo thêm: mua nha