Những điểm thu hút tại công trình căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đáp ứng ý định để ở, cho thuê hoặc làm văn phòng tại huyện Thanh Xuân. 

Hoạt động mua bán bất động sản cuối năm thường nhộn nhịp ở đa dạng thị phần. Các chuyên gia nghĩ là, thời gian này, tâm lý đối tượng mua hàng linh động hơn, nhất là với các dự án tung phổ biến khuyến mại, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt ý định đầu tư của khách hàng, Công ti Cổ lỗ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang quẻ Minh đã trưng bày ra thị trường công trình căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến trục đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những công trình chất lượng của khu vực quận Thanh Xuân công đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến trục đường trọng tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vành đai 2.5, vòng đai 3. Công trình hưởng trọn cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện của khu vực. Nơi công trình toạ lạc còn là trọng điểm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ quát người nước ngoài, kiến thức sinh sống và khiến cho việc. Nhà đầu tư cho nhân thức dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dàng khai thác cho thuê.

Là công trình đi đầu trong việc ứng dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại thị xã Thanh Xuân, Stellar Garden có thể đáp ứng được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc sử dụng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên. Với điểm cộng nằm gần khu vui chơi hồ nhân tố hòa Nhân Chính, dân cư tại đây có thể hưởng đầy đủ bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây xanh mặt nước cao.

Chủ đầu tư Stellar Garden ước muốn mang đến một khu căn hộ chất lượng với sự đồng hành của nhà thầu - Cơ quan Hòa Bình. Công trình kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã áp dụng kĩ nghệ xây dừng tường chịu lực nhằm tối ưu diện tích, bí quyết âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tiễn căn hộ mẫu tại công trình Stellar Garden.

"Trong công đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên tìm kiếm những vật phẩm bất động sản đa năng với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một chọn xuất sắc với các ưu điểm về địa điểm, chất lượng công trình cũng như ưu đãi trong khoảng nhà đầu tư", thây mặt dự án nói.

Để hấp dẫn khách hàng, trong thời điểm này, chủ đầu tư dự án Stellar Garden tung ra chế độ khuyến mại "Tìm nhà Stellar - Nhận car dạo phố" thu hút. Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang, khách hàng còn có cơ hội kiếm được ngay những vàng tặng đặc biệt là xe Kia Morning trị giá 350 triệu đồng.

Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng mua căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thành thô cũng hưởng giảm giá chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường hợp người dùng nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thích hợp đồng mua bán hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH sản xuất và kinh doanh BĐS Weland

Doanh nghiệp phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: dat xanh