Những thế mạnh tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình của Sunshine Group tại thị xã 7 dát vàng phía bên trong, vận dụng công nghiệp nhà mưu trí và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp thông thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại địa điểm trung tâm thị xã 7, liền kề khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Kể trong khoảng khi công bố tham gia cuối năm 2018, dự án lôi cuốn sự xem xét của giới truyền thông và các nhà đầu tư với khu căn hộ nội thất dát vàng. Cùng với đó là những nhãn hàng phía bên trong xa xỉ nhằm tăng giá trị cho sản phẩm hướng tới phân khúc trung - cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư - Sunshine Group cho nhân thức, yếu tố cao cấp không chỉ biểu hiện ở hiệ tượng mà còn là những trị giá đến từ tiện ích, cảnh quan và kĩ nghệ trong giai đoạn phát hành công trình.

"Chúng tôi dồn hết nhiệt huyết vào tổ thích hợp này nhằm kiến tạo giá trị thịnh vượng, nhân văn, để bất kỳ ai sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thư thái, mạnh bạo và dễ ợt", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây xanh, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố cần thiết bậc nhất là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành phố hiện chưa phục vụ đủ ý định sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần diện tích xây đắp để phát hành cây xanh mặt nước đem đến trị giá về vĩnh viễn cho cả cư dân và doanh nghiệp.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hứa hứa hẹn biến thành một "resort" thu bé bỏng tại khu Nam. Từ lối đi nội khu, trên hè phố, vườn treo đến ban công từng căn hộ cũng phủ độc đáo mảng xanh cây xanh. Nhà đầu tư chú trọng lựa chọn những loài cây không giống nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến môi trường sống trong sạch, góp phần bảo vệ sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây cối, diện tích mặt nước lớn cũng giúp vấn đề hòa nhiệt độ nội khu. Dự án hữu dụng thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Thừa hưởng ưu điểm này, nhà đầu tư tiếp diễn phát triển chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng diện tích cây trồng mặt nước đa tầng trong công trình lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan đẹp mắt góp phần hình thành không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những nhân thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ bài phiên bản. Hình như các dịch vụ căn bản như bách hóa dễ dãi Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt nhu cầu của dân cư.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng đến phân khúc dân cư trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài thiên hướng ứng dụng công nghệ nhà mưu trí. Tổ hợp công trình diện tích lớn tại thị xã 7 khai triển giải pháp công nghiệp đầy đủ "Smart Living 4.0" hình thành hệ sinh thái nhà mưu trí hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa ý định sống dễ dãi.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà lanh lợi một cách rời rạc, mà có tính kết nối và khép kì lạ với các tiện ích toàn khu, giúp dân cư thưởng thức công nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Trước nhất, công nghệ kiểm soát an ninh lanh lợi Smart Security đa lớp, tích thích hợp chức năng nhận mặt gương mặt (Face ID) để nhận mặt chủ nhà, khóa cửa mưu trí, hòa hợp camera quan sát góc động cảnh báo đột nhiên nhập bất hợp pháp.

Kế đến, bãi đỗ xe mưu trí Smart Parking cho phép dân cư mua, chọn lựa, thông báo và nhân tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Áp dụng Smart Home với kĩ nghệ tạo lập kịch phiên bản theo ý định sinh hoạt, giúp cư dân thuận tiện yếu tố chỉnh vũ trang trong nhà tùy từng tình cảnh và nhu cầu. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia sử dụng tác dụng cung cấp điều hành Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thường nhật của dân cư như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, trả tiền điện nước, gọi phục vụ sửa chữa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan liên kết nhân thể ích bình thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chế độ bán hàng

giá khởi điểm làng nhàng của căn hai phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt thanh toán tiếp theo. Trong đó 70% giá trị căn hộ do ngân hàng VPBank cung cấp vay vốn lãi suất 0% trong thời gian giảm giá. Số còn lại, chủ đầu tư sẽ giãn thời điểm trả tiền trong vòng 7 tháng kể trong khoảng ngày nhà băng hoàn thành giải ngân.

Với những khách hàng dùng nguồn vốn tự có, chủ đầu tư tạo lập phương thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi bốn tuần, khách trả tiền thêm 2,5% một tháng cho tới ngày nhận báo cáo bàn giao nhà từ nhà đầu tư. Tương tự, tiến độ thanh toán được yếu tố chỉnh cởi mở, cung cấp tối đa cho khách hàng nhà.

Sunshine Group cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi tậu căn hộ. Các chế độ ưu đãi cho khách trả tiền nhanh cũng vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: mua dat