Những nhân tố tạo đòn bẩy cho BĐS Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp phát triển là những nhân tố thúc đẩy hoạt động mua bán BĐS thời gian tới.

Về du lịch, Bình Thuận là một trong những thị trấn sở hữu tuyến phố bờ biển dài thuộc lực lượng cuốn hút nhất vietnam.Tỉnh phương pháp TP HCM không xa tiện lợi đón dòng khách vãn lai vận động theo con đường bộ. Trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách vãn lai đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu trong khoảng du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Ngao du Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu du lịch biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn từ trên cao. 

Ngoài ra tiềm năng về ngao du, Bình Thuận đang đẩy với tốc độ cao hoàn thiện cơ sở, khác biệt là hệ thống giao thông. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang khởi đầu khai triển. Dường như, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã điều hành tạo điều kiện cho việc gắn kết của du khách dễ dàng hơn.

Hoa Phượng đỏ vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu tư xây dựng nhằm động viên phát triển kinh tế của tỉnh giấc nhà. Dự án sân bay Phan Thiết giá trị 10.000 tỷ đồng khởi đầu khai triển, dự kiến sẽ hoạt động tham gia năm 2022.

Thức giấc nâng cấp hàng loạt các tuyến con đường như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần động viên sản xuất tam giác ngao du TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là tỉnh giấc đang trong công đoạn có tốc độ lớn mạnh cao về ngành công nghệ với đa dạng sản phẩm. Theo đó, dự kiến tới năm 2020 căn bản xong xuôi hạ tầng thiết yếu các khu kĩ nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa vào vận hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các dự án điện gió và vài công trình điện mặt trời...

Tại khu vực thị xã Tuy Phong đang phát triển công nghiệp với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghệ Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Huyện thu hút lượng khổng lồ động và các chuyên gia tới sinh sống và làm cho việc. 

Với những tín hiệu tốt về hạ tầng, cùng với sự sản xuất về kinh tế, du lịch, các cụm khu kĩ nghệ, phổ thông nhà đầu tư bất động lớn đã mở đầu chú ý đến thị trường Tuy Phong. Trong hội nghị thúc đẩy đầu tư vào Bình Thuận hôm 22/9, UBND thức giấc đã bằng lòng cho dòng vốn đầu cơ 450.000 tỷ duyệt y 22 dự án. Đây được xem là sự kiện khắc ghi bước chuyển bản thân của hoạt động mua bán BĐS Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một công trình đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Bên cạnh đó, công trình đất nền tại đây dần mọc lên, nhận rộng rãi sự nhiệt tình từ các nhà đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền tuyến đường quốc lộ 1A, thuận tiện gắn kết đến đô thị Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ được để ý hơn cả. 

Giới địa ốc bình chọn, những tín hiệu tích cực của thị trường BĐS Bình Thuận sẽ mang tới thời cơ cho chủ đầu tư cũng như dân cư ước muốn ổn định chỗ ở bền vững.

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha