Những ưu thế giúp Long Biên hút các công trình nhà đất cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Quận phía Đông Hà Nội có vị trí gần trọng điểm, hoàn thành cơ sở vật chất hạ tầng nên thu hút lượng cư dân phú quý đến an cư.

Cơ sở đồng bộ

Vài năm trở lại đây, hoạt động mua bán BĐS Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực huyện Long Biên. Bức tranh thị trấn ven sông dần hoàn thiện, biến thành kênh đầu tư mới, thú vị người địa phương có ý định nhà đất thực và giới BĐS đầu cơ sinh lời. 

Long Biên là một trong những quận có hạ tầng liên lạc và thị trấn hội sản xuất định hình. Hàng loạt tuyến con đường mạch máu được đầu tư làm mới, mở mang như các con phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, con đường Trường Pháp, con đường Cũ kĩ Linh... giúp dân cư thuận tiện gắn kết với trọng tâm Hà Nội và cũng như các tỉnh phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án cơ sở vật chất lớn nhất thị xã Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với hạ tầng, những luôn tiện ích đang dần hoàn thiện. Các tòa tháp chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên biến thành nơi đặt tổ ấm của phổ thông mái ấm Thủ đô. 

Quận Long Biên đang phát triển hướng tới một trọng tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ lôi cuốn một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến khiến cho việc và sinh sống. Trong khoảng đó, ý định về nhà ở, khác lạ là phân khúc căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng lên. 

Số đông cư dân hiện đại 

Tiềm năng tạo ra giúp Long Biên thu hút dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các công ty lớn trong ngành địa ốc. Thị xã quy tụ phổ quát công phu tri thức, những người yên cầu cao về yếu tố kiện sống, tập thể cư dân tân tiến và chuỗi hệ thống luôn tiện ích. 

Chuỗi hệ thống nhà thờ tại quận Long Biên hoàn thiện qua rộng rãi năm, tạo nên một mạng lưới cơ sở giáo dục chất lượng, toàn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những đơn vị có hạ tầng vật chất tiến bộ, đội ngũ thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố thu hút những mái nhà tri thức, với hy vọng sắm môi trên hè phố tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc trên hè phố bên trong dự án Le Grand Jardin.

Ước muốn kiến tạo một không gian sống dễ ợt, thừa hưởng những trị giá tại khu vực Long Biên, Tập đoàn BRG đặt nhiều nhiệt huyết, hy vọng vào công trình Le Grand Jardin.

Dự án phát hành bởi những tổ chức uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, tổ chức kinh doanh thiết kế cảnh quan West Green và đơn vị tư vấn giám sát xây đắp Coninco 3C. 

Tập thể cư dân Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 tiện ích nổi trội ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn dưỡng sinh dành cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong mai sau, chủ đầu tư dự kiến xây đắp hệ thống chợ nhanh, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Hình như đó, dự án cũng kế thừa chuỗi hệ thống luôn tiện ích phổ biến của quận Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá niêm yết trong khoảng 26-30 triệu một m2. Doanh nghiệp phát triển công trình đang bán ra phổ quát chính sách khuyến mại. Đối tượng mua hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 04 tuần, chiết khấu lên đến 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người vận dụng cho 50 khách hàng trước tiên đặt tìm căn hộ.

Thành Dương 

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Địa chỉ: Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Xem nhiều hơn: mua dat