Những ưu thế giúp Long Biên hút các công trình nhà ở cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Quận phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trọng tâm, hoàn thành hạ tầng cơ sở vật chất nên thu hút lượng dân cư giàu sang đến ổn định chỗ ở.

Hạ tầng đồng bộ

Một số năm quay về đây, hoạt động mua bán BĐS Thủ đô chứng kiến sự tăng tốc của khu vực quận Long Biên. Bức tranh đô thị ven sông dần hoàn thành, biến thành kênh đầu cơ mới, hấp dẫn người dân có nhu cầu nhà ở thực và giới BĐS đầu tư sinh lời. 

Long Biên là một trong những quận có cơ sở liên lạc và thị trấn hội phát hành bất biến. Hàng loạt tuyến con đường huyết quản được đầu cơ làm mới, mở rộng như tuyến phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, đường Trường Pháp, đường Cổ Linh... giúp dân cư tiện lợi kết nối với trọng tâm Hà Nội và cũng như các thức giấc phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án cơ sở vật chất lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với hạ tầng, những tiện thể ích đang dần hoàn thành. Các nhà cửa chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên trở thành nơi đặt tổ ấm của phổ quát gia đình Thủ đô. 

Thị xã Long Biên đang phát hành hướng đến một trọng tâm hành chính - thương nghiệp - ngoại thương. Khu vực sẽ hấp dẫn một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến khiến cho việc và sinh sống. Trong khoảng đó, nhu cầu về nhà ở, khác biệt là phân khúc căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng cao. 

Cộng đồng cư dân tiến bộ 

Tiềm năng sản xuất giúp Long Biên lôi cuốn dòng vốn hàng nghìn tỷ trong khoảng các tổ chức lớn trong lĩnh vực địa ốc. Thị xã tụ hội phổ thông công trạng tri thức, những người yên cầu cao về nhân tố kiện sống, số đông cư dân tân tiến và chuỗi hệ thống một thể ích. 

Chuỗi hệ thống ở dọc đường tại huyện Long Biên hoàn thiện qua đa dạng năm, tạo nên một màng lưới cơ sở vật chất giáo dục chất lượng, hoàn toản. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ biến song ngữ liên cấp Wellspring, chuỗi hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những đơn vị có cơ sở vật chất tiến bộ, nhóm giáo viên chuyên nghiệp. Chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố lôi cuốn những mái ấm tri thức, với mong muốn tậu môi khu vực chợ tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc khu vui chơi bên trong dự án Le Grand Jardin.

Mong muốn kiến tạo một không gian sống dễ dãi, thừa hưởng những giá trị tại khu vực Long Biên, Công ty BRG đặt phổ quát tâm huyết, kỳ vọng tham gia công trình Le Grand Jardin.

Dự án phát hành bởi những tổ chức uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ti thiết kế cảnh quan West Green và doanh nghiệp trả lời giám sát kiến thiết Coninco 3C. 

Tập thể dân cư Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 luôn thể ích nổi trội ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng dành cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong tương lai, nhà đầu tư dự định xây dựng hệ thống siêu thị, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Bên cạnh đó, dự án cũng kế thừa chuỗi hệ thống nhân tiện ích phổ biến của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá sàn trong khoảng 26-30 triệu một m2. Công ty tạo ra dự án đang tung ra đa dạng chế độ khuyến mãi. Đối tượng mua hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu lên tới 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Công trình tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người ứng dụng cho 50 đối tượng mua hàng trước tiên đặt tậu căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản