Những ưu thế tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Công trình của Sunshine Group tại quận 7 dát tiến thưởng nội thất, vận dụng công nghệ nhà mưu trí và phát triển mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp thông thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại địa điểm trọng tâm huyện 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Kể từ khi công bố tham gia cuối năm 2018, công trình lôi cuốn sự lưu ý của giới truyền thông và các nhà đầu tư với khu căn hộ nội thất dát vàng. Cùng với đó là những thương hiệu phía bên trong xa xỉ nhằm tăng trị giá cho vật phẩm hướng tới tầng lớp trung - cao cấp.

Đại diện nhà đầu tư - Sunshine Group cho nhân thức, nhân tố cao cấp không chỉ biểu hiện ở vẻ ngoài mà còn là những trị giá đến từ tiện ích, cảnh quan và công nghệ trong công đoạn sản xuất dự án.

"Chúng tôi dồn hết máu nóng tham gia tổ hợp này nhằm thiết kế giá trị phồn thịnh, nhân bản, để bất cứ người nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh tú, khỏe khoắn và dễ chơi", đại diện nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Kiến tạo căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây cối, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố cần thiết bậc nhất là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành thị hiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần quy mô xây đắp để phát triển cây cỏ mặt nước mang lại trị giá về lâu dài cho cả dân cư và công ty.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn hứa trở thành một "resort" thu bé xíu tại khu Nam. Trong khoảng lối đi nội khu, bến xe, vườn treo tới ban công từng căn hộ cũng phủ bí ẩn mảng xanh cây cối. Nhà đầu tư lưu tâm lựa chọn những loài cây khác nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch sẽ không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến môi trường sống trong lành, góp phần bảo vệ sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây xanh, quy mô mặt nước lớn cũng giúp vấn đề hòa nhiệt độ nội khu. Công trình có lợi thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Thừa hưởng lợi thế này, chủ đầu tư tiếp tục phát triển chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng diện tích cây cỏ mặt nước đa tầng trong dự án lên đến 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan thích mắt góp phần hiện ra môi trường sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những luôn thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư bài bạn dạng. Dường như các dịch vụ cơ bản như văn phòng phẩm tiện lợi Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt yêu cầu của cư dân.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà thông minh

Hướng tới tầng lớp cư dân trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài thiên hướng ứng dụng công nghệ nhà lanh lợi. Tổ phù hợp công trình quy mô lớn tại huyện 7 khai triển giải pháp kĩ nghệ trọn vẹn "Smart Living 4.0" hình thành hệ sinh thái nhà lanh lợi hoàn chỉnh, phục vụ tối đa ý định sống tiện dung.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà lanh lợi một cách thức rời rạc, mà có tính gắn kết và khép bí hiểm với các nhân tiện ích toàn khu, giúp dân cư thưởng thức kĩ nghệ mọi lúc, mọi nơi. Trước hết, công nghiệp kiểm soát an ninh mưu trí Smart Security đa lớp, tích phù hợp tính năng nhận biết gương mặt (Face ID) để nhận mặt chủ nhà, khóa cửa lanh lợi, hòa hợp camera quan sát góc động cảnh báo đột nhiên nhập phi pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe thông minh Smart Parking cho phép cư dân tậu, chọn lựa, thông báo và yếu tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Ứng dụng Smart Home với công nghiệp tạo lập kịch phiên bản theo yêu cầu sinh hoạt, giúp cư dân dễ dãi yếu tố chỉnh trang bị trong nhà tùy từng tình cảnh và nhu cầu. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia sử dụng chức năng hỗ trợ quản lý Smart Management để hỗ trợ hoạt động sinh hoạt thường nhật của cư dân như đặt xe sang đón đưa Sunshine Cab, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, gọi dịch vụ sửa chữa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh môi trường cảnh quan liên kết tiện ích phổ biến tại Sunshine City Sài Gòn.

Chính sách bán hàng

giá khởi điểm trung bình của căn nhì phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư áp dụng chế độ trả tiền đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt thanh toán tiếp theo. Trong đó 70% trị giá căn hộ do nhà băng VPBank cung cấp vay vốn lợi nhuận suất 0% trong thời điểm khuyến mại. Số còn lại, nhà đầu tư sẽ giãn thời gian trả tiền trong vòng 7 04 tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng chấm dứt giải ngân.

Với những đối tượng mua hàng sử dụng vốn đầu tư tự có, nhà đầu tư xây dựng phương án thanh toán linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, đối tượng mua hàng thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách trả tiền thêm 2,5% một 04 tuần cho tới ngày kiếm được báo cáo bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Tương tự, tiến độ thanh toán được yếu tố chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho khách hàng nhà.

Sunshine Group cũng đang vận dụng chương trình giảm giá trong 04 tuần 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi tậu căn hộ. Các chính sách khuyến mãi cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất