Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Đá phong thủy là loại đá quý hoặc bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Phiên bản thân các tinh thể đá quý là sức mạnh của năng lượng, sở hữu vẻ đẹp đơn lẻ với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc không giống nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có kĩ năng di chuyển, lan tỏa nguồn năng lượng hăng hái tham gia trong không gian cũng như cơ thể một người, mang đến những chức năng diệu huyền.

Hình như việc bài trí những vị trí tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi mái ấm cũng nên xem xét không nên đặt đá phong thủy ở những địa điểm dưới để để tránh hao tài tốn của, tình cảm rạn vỡ, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn độc

Nhìn dưới giác độ tâm linh, bàn thờ là nơi thờ tiên sư cha, thần linh cần có sự thanh thản, lặng tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những sản phẩm nhẹ nhàng, biểu lộ sự thanh nhã. Dưới giác độ phong thủy, bàn thờ ở phía trên cao, mang rộng rãi nhân tố dương. Trong khi đó, đá phong thủy mang thuộc tính âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ thích hợp trình bày, trang trí sát nền đất tạo nên sự phối hợp, cũng như phát huy hết công năng mà chúng mang đến.

Vì vậy, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn độc là yếu tố không có lí, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang đến những vấn đề không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Địa điểm đặt đá cũng tác động gần như đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đem đến cảm giác thảnh thơi, dễ chịu, để loài người nghỉ dưỡng sau một ngày khiến việc, học tập nặng nhọc. Cho nên, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà khách hàng không biết có thể làm cho ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó chịu, làm các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ khiến cho sức khỏe giảm bớt,…

Giả dụ yêu mến sản phẩm đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu nữ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thanh tú,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không thích hợp bởi đặt ở những địa điểm đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình trong việc mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dạng “an ninh” nhất

4. Vài xem xét khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang hoàng những hòn đá có hình dáng kỳ lạ bởi cách bài trí này ít phổ quát đều có những tác động không hăng hái đến phong thủy phòng khách, hạn chế nhạo những nguồn năng lượng hăng hái lưu thông tham gia nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các địa điểm người ngoài dễ ợt trông thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi im tĩnh, tinh khiết và xem xét quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tạo. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ làm cho gia chủ vô ích về vốn đầu tư. Yếu tố này khác lạ cần thiết trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

- Dành đầu tiên bài trí đá phong thủy có hình dáng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí kết hợp. Đặt những hòn đá có khía cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm cho hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha