Nữ trưởng phòng dễ thương ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc?

Sáng 6-10, một chỉ đạo Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk cho nhân thức nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk đã rất hối hận khi dùng bằng cấp 3 và danh tiếng của chị gái chính mình để công tác.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà È cổ Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhận ra sai trái của mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tổ chức công dụng thu được đơn nặc danh tố cáo bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, tên thật là Trằn Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và danh tiếng của người chị ruột để công tác và thăng tiến.

Sau đó, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk tiến hành thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phép của bản thân mình.

Theo vị lãnh đạo Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo trình bày năm 1999, bà xin vào khiến viên chức hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Tổ chức kinh doanh CP Xuất nhập cảng 2-9 tỉnh Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp đòi hỏi bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã mượn bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp vào. Thời gian xảy ra sự việc, bà còn trẻ, nghĩ suy chưa chín chắn, nông cạn. Do hoàn cảnh mái ấm gian nan, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên vay giấy má của chị gái để xin việc làm cho. Bà Thảo công nhận việc khiến của bản thân mình là sai trái, xin thành khẩn kiếm được khuyết điểm của chính mình, xin nhận mọi hình thức kỷ luật của Đảng, của tổ chức. "Mấy chục năm qua, em hối hận, sợ hãi có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lơ lửng trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em biết sai phép của bản thân mình không khắc phục được, em xin nghỉ việc ngay. Chính vì vậy mà doanh nghiệp không phải thẩm tra phổ thông nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị chỉ đạo này dẫn lời bà Thảo khi làm việc với đơn vị.

"Bà Thảo sẽ không còn thời cơ giải quyết tại tổ chức nhà nước. ngừng thi côngĐây là nỗi đau của bà ấy nhưng mọi người cũng hãy cho bà ấy cơ hội giải quyết, đứng lên ở ngoài đời, làm một công dân tốt của xã hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công huân


Xem thêm: mua dat