Đòn bẩy du lịch của BĐS ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

4 triệu lượt khách tham quan kẹ thăm trong năm 2018 giúp đô thị biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư bất động sản tham gia các dự án ven biển. 

Một số năm trở lại đây, chuyên gia đánh giá, bất động ven biển tại các trọng điểm du lịch có thiên hướng hấp dẫn khách hàng nhiều hơn. Những hoạt động mua bán truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần bớt nóng, nhường nhịn chỗ cho những điểm đến mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Yên, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn trở thành điểm đến của phổ thông dự án bất động sản quy mô lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những hoạt động mua bán này được xác định là ngao du. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Du lịch thức giấc cho thấy, lượng khách đến Bình Định, khác biệt là Quy Nhơn tăng cường năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng doanh thu trong khoảng ngao du đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt tiêu chí hấp dẫn khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng doanh thu lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn phổ quát với tỷ trọng trung bình của cả nước. Sự lớn mạnh bứt phá trong ngành ngao du và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu cơ bất động sản với hàng loạt các dự án diện tích lớn. 

Vài khu vực có trọng tâm tại thị trấn Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các chủ đầu tư TP HCM và Thủ đô đầu tư quỹ đất, phát hành các công trình. Sở hữu vị trí chiến lược trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn tiện lợi để xây đắp các bất động sản phục vụ ngao du, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu phường sắm sửa bên trong công trình Nhơn Hội New City.

Hình như sự sản xuất của ngao du và cơ sở vật chất giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự tạo ra kinh tế với các khu công nghệ mới. Tháng 7 vừa mới đây, Viện đào tạo Hàng không quy mô 10ha vừa thông báo xây đắp tại khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội góp phần thúc đẩy sự tạo ra thông thường của Quy Nhơn. 

Mới đây nhất, công trình Nhơn Hội New City do Công ti Cũ rích phần bất động sản Danh Khôi (DKR) tạo ra thú vị sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với ưu điểm địa điểm liền kề các khu kĩ nghệ lớn, khu cư dân, cơ sở đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu cơ đánh giá là một trong các dự án thu hút trên hoạt động mua bán BĐS ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn từ trên cao.

Hiện nay, phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City đã hoàn thành hạ tầng cơ sở và bàn giao item cho khách hàng. Chủ đầu tư cho nhân thức các thủ tục pháp lý như giấy đủ điều kiện quyền dùng đất từng vật phẩm sẽ có trong thời điểm sớm nhất. 

" liên tục ghi kiếm được thanh khoản tốt. Dự án giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai, đây sẽ là kênh đầu cơ mang đến lợi nhuận và ổn định dòng tiền cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua dat