Đòn bẩy du lịch giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

Hạ Long được ví như thủ phủ ngao du miền Bắc, chiếm đoạt 1/3 lượng khách quốc tế đến vietnam mỗi năm, xúc tiến sự phát hành của các item lưu trú chất lượng.

Thông báo của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 tháng đầu năm thức giấc đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt vời trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời điểm. Điều này cũng có nghĩa là hơn 1/3 lượng khách quốc tế tới vn đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Khác biệt, không chỉ dồn vào một chỗ vào mùa ngao du hè cao điểm (tháng 5,6,7), du lịch Hạ Long còn lớn mạnh cả ở các tháng cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn đặc biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang tạo ra du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Ngao du tăng trưởng thường kéo theo nhu cầu về cơ sở tạm trú. Đương nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở vật chất tạm trú Hạ Long thấp hơn nhiều so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn khi mà Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Bên cạnh, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ ngày đêm tạm cư dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới 04 tuần 6/2018, Sở Du lịch Quảng Ninh cho nhân thức trên địa bàn thức giấc có khoảng 1.304 cơ sở vật chất đang ký tạm trú du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp cơ bản tập trung ở trọng điểm ngao du thành phố Hạ Long với 39 nơi nghỉ ngơi. Giá phòng nơi nghỉ ngơi hạng trên 3 sao dao dộng từ 30-150 đô la Mỹ một đêm tuỳ theo đòi hỏi phục vụ. 

Khách nước ngoài đến Hạ Long phần lớn có thời gian tạm trú ngắn, từ một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở vật chất tạm cư là một phần nguyên do dẫn tới tình trạng này. Tăng hiệu quả du lịch phải đi kèm với tăng chi tiêu, trong đó việc kéo dài thời gian tạm cư là điều kiện đầu tiên. Dường như, khách vãn lai cũng Để ý tới việc dùng phục vụ, nhân tiện ích vui chơi giải trí đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng trong khoảng thị trường 7,3 triệu lượt khách tham quan quốc tế ké thăm mỗi năm, phổ quát doanh nghiệp bất động sản đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt công trình hạ tầng liên lạc hoàn thiện, điều kiện đầu cơ tại Hạ Long dần trở nên dễ ợt hơn. Những "ông lớn" BĐS với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể đến như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một công ty BĐS khác cũng gặp gỡ mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với dự án căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh cục bộ công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện nhà đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View hấp dẫn khách hàng bởi đa dạng nhân tố. Trong đó, hệ thống nhân tiện ích rất dị, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ ngơi phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những thưởng thức mới mẻ.

Công trình có đa dạng một thể ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi rộng đến 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge thanh lịch, 8 thang máy tốc độ cao...

Ngoài ra, khi đi vào điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn tìm hiểu ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh nơi nghỉ ngơi tại công trình.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được chủ đầu tư áp dụng chế độ bán hàng khác biệt phổ quát. Với những người dùng căn hộ công trình có ý định mượn tiền, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% trị giá phù hợp đồng cho 12 04 tuần kể trong khoảng thời điểm giải ngân, đối tượng mua hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường thích hợp thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký thích hợp đồng trao đổi, chủ đầu tư khuyến mãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Công ty sản xuất công trình - Công ty Hồng Quân cam kết lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu tư. Những năm sau khách hàng kiếm được theo tỷ lệ phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, tổ chức điều hành hưởng 10% lợi nhuận.

Hiện giờ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia thời kỳ hoàn thành cuối, dự định bàn giao vào 04 tuần 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Công ty Wyndham tại Việt Nam. 

Trong công đoạn này nhà đầu tư tìm căn hộ còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Công ti Hồng Quân bỏ ra tặng đối tượng mua hàng. Theo chủ đầu tư, khách hàng tìm căn hộ có thể chọn lựa chế độ tự đứng ra kinh doanh và thu về lãi hoặc ủy thác buôn bán cho doanh nghiệp quản lý cho thuê.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia nha dat