Đòn bẩy du lịch giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long phát hành - VnExpress Kinh Doanh

Hạ Long được ví như thủ phủ ngao du miền Bắc, chiếm hữu 1/3 lượng khách quốc tế tới vietnam mỗi năm, thúc đẩy sự tạo ra của các item tạm trú chất lượng.

Báo cáo của Sở Du lịch thức giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 bốn tuần đầu năm tỉnh giấc đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách vãn lai, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời gian. Yếu tố này cũng có nghĩa là hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Khác biệt, không chỉ tập trung vào mùa du lịch hè cao điểm (tháng 5,6,7), ngao du Hạ Long còn phát triển cả ở các bốn tuần cuối năm, thú vị lượng du khách lớn khác biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang phát triển du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch phát triển thường kéo theo yêu cầu về hạ tầng tạm trú. Tất nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở vật chất đang ký tạm trú Hạ Long thấp hơn nhiều so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Trong khi, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ sớm hôm lưu trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới bốn tuần 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức trên khu vực tỉnh có khoảng 1.304 cơ sở vật chất tạm cư ngao du đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 hạ tầng, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp căn bản dồn vào một chỗ ở trung tâm ngao du đô thị Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng từ 30-150 đô la Mỹ một đêm tuỳ theo đòi hỏi dịch vụ. 

Khách nước ngoài đến Hạ Long nhiều phần có thời điểm tạm trú ngắn, trong khoảng một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở tạm trú là một phần căn do dẫn đến trạng thái này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời điểm tạm trú là điều kiện đầu tiên. Trong khi, khách du lịch cũng chú trọng tới việc dùng dịch vụ, luôn thể ích vui chơi tiêu khiển đi kèm tại các khách sạn. 

BĐS Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng từ hoạt động mua bán 7,3 triệu lượt khách du lịch quốc tế ké thăm mỗi năm, đa dạng đơn vị BĐS đã coi Hạ Long thời cơ đế bứt phá. 

Với sự loạt công trình hạ tầng liên lạc hoàn thành, điều kiện đầu tư tại Hạ Long dần trở nên dễ dãi hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một tổ chức bất động sản khác cũng chạm mặt mặt trong danh sách đầu cơ tại Hạ Long là Lạc Hồng với dự án căn hộ phục vụ khách sạn 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn bộ dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thú vị đối tượng mua hàng bởi phổ quát yếu tố. Trong đó, hệ thống nhân tiện ích lạ mắt, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ dưỡng phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những thưởng thức mới mẻ.

Công trình có đa dạng một thể ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu chát, khu massage xông hơi rộng đến 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge sang trọng, 8 cầu thang máy tốc độ cao...

Trong khi, khi đi vào vận hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh nơi nghỉ ngơi tại dự án.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được nhà đầu tư vận dụng chính sách bán hàng đặc biệt rộng rãi. Với những người mua căn hộ dự án có yêu cầu vay vốn, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% giá trị hợp đồng cho 12 tháng kể trong khoảng thời gian giải ngân, khách hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký thích hợp đồng mua bán, nhà đầu tư khuyến mãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị sản xuất công trình - Công ty Hồng Quân cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau đối tượng mua hàng nhận theo tỷ trọng phân phối 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lãi.

Hiện thời, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi vào công đoạn hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao vào 04 tuần 12/2019 và khai trương điều hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi nơi nghỉ ngơi của Công ty Wyndham tại vn. 

Trong quá trình này chủ đầu tư tậu căn hộ còn có thời cơ sở hữu xe Mercedes-Benz C200 version 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân bỏ ra tặng đối tượng mua hàng. Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng mua căn hộ có thể lựa chọn chế độ tự đứng ra buôn bán và thu về lãi hoặc ủy thác buôn bán cho doanh nghiệp điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha