ParkCity Ha Noi ra mắt công trình thông thường cư mới Park Kiara - VnExpress Kinh Doanh

Park Kiara kế thừa lợi thế cơ sở sản xuất tại khu đô thị ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với một thể ích tiến bộ, hoàn chỉnh, thiết kế chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thị trấn kế thừa tinh hoa kiến trúc của thành phố thịnh vượng hàng đầu Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt phổ thông giải thưởng BĐS như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Cách đây không lâu, nhà đầu tư đã mở bán thông thường cư cao cấp Park Kiara sau chiến thắng với khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này thừa hưởng các nhân tiện ích và không gian sống xanh của công trình ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và môi trường sinh hoạt thông thường phổ quát giúp thúc đẩy mối quan hệ đồng đội.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Công trình chung cư đầu tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội tại điểm cắt của trục trục đường Lê Văn Lương kéo dài và trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Thủ đô ParkCity rộng 77,4 ha tích hợp các luôn tiện ích quan trọng cho một cuộc sống tân tiến, khỏe khoắn và êm ấm. Cộng đồng cư dân thịnh vượng đã xuất hiện trong khoảng sự lấp đầy đến 99% tại các tiểu khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các tiện ích trong công trình gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Thủ đô; khu luôn tiện ích The Parkcity Club với những nhân tiện ích đẳng cấp 5 sao; khu tinh vi giải trí, ẩm thực và mua sắm The Village.

Park Kiara tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc nội khu ParkCity, kế thừa toàn thể môi trường sống an lành gồm môi trường xanh lên đến 13,7 ha và chuỗi hệ thống trạm xe buyt dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhị tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe nhiều, sở hữu phong cách thiết kế đơn giản và tân tiến như các khu thị trấn mới của Singapore và Malaysia. Nhì tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ chiếm hữu góc nhìn 360 độ. Khác với các công trình khác trên hoạt động mua bán, khi chiếm hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi mái nhà sẽ được bảo đảm một chỗ đỗ xe nhất thiết riêng giúp cư dân dành dụm một khoản chi tiêu lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara thừa hưởng kiến tạo xanh của tổng khu thành phố với những khu vườn trên cao độc đáo

Kiến tạo xanh vẫn tiếp diễn kế thừa từ tổng khu thành phố, mỗi toà đều sở hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, thây mặt chủ đầu tư san sớt. Không gian xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm bảo đảm bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Vừa đủ tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho chuỗi hệ thống bể bơi và các nhân tiện ích thư giãn dành riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ con, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... liên minh sắc xanh của cỏ cây tạo để đem tới môi trường thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat tầm thường tại ParkCity được lưu tâm để đảm bảo phục vụ yêu cầu của cư dân.

Đại diện công trình san sớt, môi trường sinh hoạt chung tại ParkCity Hanoi được thiết kế có chủ đích để xúc tiến mối quan hệ cộng đồng và nuôi dưỡng các trị giá mái nhà. Dường như đó, các sự kiện đồng đội cũng nhiều lần tổ chức để tăng nhanh sự giao lưu, gắn kết giữa dân cư cũng như đem lại những hoạt động ý nghĩa cho tập thể khu vực lân cận.

Quỳnh Hương

Với mong muốn mang tới cho đối tượng mua hàng những trải nghiệm thực tế về vẻ đẹp kiến trúc và phong cách sống phong cách của dân cư tương lai, chủ đầu tư ParkCity đã đầu cơ xây dựng và hoàn thiện nhà mẫu đẳng cấp. Hiện tại, khu nhà mẫu Park Kiara lôi cuốn khách hàng tới trải nghiệm và thăm quan thực tại.

Đối tượng mua hàng đăng ký tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ thu được chế độ ưu đãi tại sự kiện công bố chính thức sắp diễn ra.

Thông tin chi tiết địa chỉ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, tuyến đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Xem tại: dat xanh