Phát hiện mã hạ thấp giá vô biên của Amazon, nam sinh tung cho cả trường 'sử dụng chùa', có người mua hàng tổng bằng hai chiếc iPhone 11 Pro

Nhắc tới một trong những công ty kĩ nghệ hàng đầu trái đất, người ta thường nghĩ đến 3 cái tên bậc nhất là Google, Apple, và Facebook. Vậy người xếp sau 3 ông lớn này là người nào? Câu tư vấn đó chính là Amazon - một công ti đa đất nước của Mỹ có hội sở tại Seattle, Washington tập trung tham gia thương nghiệp điện tử, điện toán đám mây, phát trực tuyến kỹ thuật số, và trí tuệ nhân tạo.

Với đông đảo khách hàng, Amazon luôn biến thành liên hệ tin tưởng để có thể săn đón các mặt hàng mà bản thân mình hy vọng. Không chỉ có dịch vụ dễ dãi, dịch vụ thương mại điện tử này còn nhiều lần tung ra các mã giảm giá để người dùng có thể tiết kiệm được một vài chi phí tìm hàng. Và cũng chính trong khoảng đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Chi tiết, vừa mới đây Amazon Prime cung cấp mã giảm giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần trả tiền mang tên Welcome5. Đương nhiên một sinh viên đã phát hiện ra rằng mã này có thể sử dụng không giới hạn bởi vậy đã bật mí với bằng hữu cùng trang lứa, thế là họ đã đặt vô thiên lủng hàng dự trữ như kem đánh răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một sinh viên thậm chí còn đặt tậu với tổng giá trị 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu tiền việt, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời gian hiện tại.

"Mã này chỉ được sử dụng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã sử dụng nó lần thứ hai thành công", một trong những người trước tiên nhân thức được vấn đề này đã trả lời báo chí như vậy.

Một nam sinh cũng san sẻ thêm rằng: "Chuỗi hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần trả tiền, có nghĩa là giả dụ bạn muốn tìm một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy giá trị. Với học sinh thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi mở đầu tìm kiếm những món đồ rẻ để sắm. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm tháng đại học đều được rinh về.

Nó đã biến thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể mua gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Giả dụ một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), vấn đề đó tức thị chúng tôi chỉ phải dành 2 bảng (gần 60 nghìn) để tậu mà thôi, đích thực là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tiếp tới 3 giờ sáng bởi vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ trông thấy lỗ hổng của mình và vá lỗi nhưng tuồng như họ ko phải hay biết. Người bưu tá phải phát sợ vì hậu sự hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và tới liên tục", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát xuất hiện tham gia ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, khi mà đó thời sinh viên lần trước tiên "sài chùa" là tham gia ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã hạ thấp giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần sử dụng với một trương mục!

Theo Hero

Helino


Tham khảo thêm: bat dong san