Phó Thủ tướng Campuchia bắt buộc BIDV tiếp diễn kiểm soát vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia

Ngày 15/10/2019 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Quần chúng. # Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng phái Campuchia - dẫn đầu đã đến thăm và làm cho việc tại hội sở Ngân hàng TMCP Đầu cơ và Phát hành vietnam (BIDV).

Công bố với Phó Thủ tướng Men Sam An, Chủ toạ HĐQT BIDV Phan Đức Tú cho nhân thức, chấp hành chủ trương của Chính phủ hai nước về xúc tiến hoạt động đầu cơ - thương nghiệp - du lịch song phương tương hợp quan hệ chính trị, ngoại giao truyền thống tốt đẹp giữa vn và Campuchia, trong khoảng năm 2009 BIDV đã kiến tạo các hiện diện thương mại tại hoạt động mua bán Campuchia trong ngành vốn đầu tư - ngân hàng - bảo hiểm. Đến nay, BIDV là định chế giễu nguồn vốn Việt Nam tiên phong trong các hoạt động đầu cơ trực tiếp và thích hợp tác tài chính - nguồn vốn vay tại Campuchia.

Các hiện diện thương mại của BIDV tại Campuchia đã chấp hành tốt các sứ mệnh, tiêu chí, nhiệm vụ được giao và hoạt động buôn bán hiệu quả, chắc chắn được vị thế, nhãn hiệu, uy tín trong các ngành nghề hoạt động, góp phần phát triển kinh tế xã hội Campuchia. Đặc biệt, sau 10 năm xây đắp và phát triển, Ngân hàng Đầu tư và Phát hành Campuchia (BIDC) đã biến thành một trong 10 ngân hàng thương nghiệp lớn nhất tại Campuchia về quy mô với tổng giá trị tài sản đạt 795 triệu đô la.

Phát biểu tại buổi làm cho việc, Phó Thủ tướng Men Sam An chúc mừng những chiến thắng và đóng góp của BIDV, BIDC và các hiện diện thương mại khác đối với nền kinh tế Campuchia trong 10 năm qua. Bà Men Sam An cho biết kể trong khoảng khi BIDC và các hiện diện khác của BIDV được xây đắp tại Campuchia, hoạt động đầu cơ của các đơn vị vn vào Campuchia có phổ thông khởi sắc. BIDV/BIDC đã biểu lộ sự trẻ trung và nghĩa vụ trong việc gắn kết các công ty, thúc đẩy hoạt động đầu cơ và phát triển mối quan hệ giữa hai giang sơn.

Phó Thủ tướng Campuchia cũng ghi nhận BIDC và các hiện diện thương mại của BIDV luôn vâng lệnh hoàn toản các luật pháp pháp luật Campuchia, hăng hái, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, định hướng, lãnh đạo của Chính phủ và các công ty liên quan tại Campuchia. Bà Men Sam An đề nghị BIDV/BIDC tiếp diễn nỗ lực để giữ vững vai trò đầu tàu trong số các tổ chức vietnam hoạt động tại Campuchia, tiếp diễn phát huy vai trò cầu nối trong các hoạt động kinh tế - thương nghiệp - đầu cơ giữa nhị nước, tiếp diễn cố gắng, phát hành hơn nữa, luôn là địa chỉ tin yêu của người dân, đơn vị tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Campuchia đề nghị BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia - Ảnh 1.

Tiếp thu quan niệm chỉ huy của Phó Thủ tướng Men Sam An, Phó Tổng Giám đốc đảm đang Ban Điều hành BIDV Lê Ngọc Lâm thành tâm cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự bình chọn cao của Chính phủ Hoàng phái Campuchia cũng như tư nhân Bà Men Sam An đối với BIDV. Ông Lâm chắc chắn BIDV sẽ tiếp diễn củng cố, đẩy mạnh hoạt động của các hiện diện tại Campuchia, hoạt động buôn bán hiệu quả, tiếp tục chắc chắn vị thế, nhãn hiệu, uy tín, đóng góp tích cực vào công cuộc tạo ra của non sông Campuchia.

Với lợi thế về công nghệ và quy mô mạng lưới của nhà băng bậc nhất tại vietnam cũng như trải nghiệm khai triển hoạt động chiến thắng tại hoạt động mua bán hải ngoại trong đa dạng năm qua, BIDV cam kết sẽ tiếp diễn bỏ ra những nguồn lực tốt nhất cho các hiện diện thương nghiệp tại Campuchia, tiếp diễn cung cấp, xúc tiến quá trình đầu cơ, phù hợp tác của các tổ chức Việt Nam tại Campuchia, chắc chắn vai trò là đơn vị tiên phong dẫn dắt, cung cấp các doanh nghiệp vietnam đầu tư buôn bán tại thị trường Campuchia, góp phần xúc tiến quan hệ thích hợp tác kinh tế, thương mại đầu tư giữa nhị nước.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua nha