Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn ý định căn hộ tầm trung tại quận 12

Bài toán nhà ở cho người thu nhập làng nhàng

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tại khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và làm cho việc. Hình như, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài khiến việc và tạm thời trú.

Dân số tăng mạnh gây sức ép lớn về nhà ở và giao thông cho các cấp chính quyền. Yếu tố gian truân nhất chính là khắc phục nhu cầu nhà ở cho đa số người địa phương có thu nhập thấp và nhàng nhàng. Tất nhiên, với quỹ đất của TP.HCM ngày càng khan hiếm, các chủ đầu tư thường dồn vào một chỗ sản xuất tham gia dòng item cao cấp với giá thành đắt đỏ. Từ năm 2018 đến nay, tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ lớn, khi mà căn hộ giá tầm trung thích hợp với doanh thu và mức chi trả của đại đa phần người địa phương lại đang bị co hẹp.

Theo dò hỏi mới nhất của Sở xây dựng, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà đất hoặc đang sống thông thường với người thân. Trong đó, đa phần người địa phương đều ước muốn chiếm hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá trong khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi phí này thì quả thật chỉ mới đáp ứng được ý định về ở một cách thức thuần túy, và yêu cầu sống gần gũi tự nhiên, sở hữu tầng môi trường thoáng và các luôn thể ích nội khu gần như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Phục vụ hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc đô thị

Cách đây không lâu, tại thị trường khu vực Tây Bắc thị trấn hình thành công trình căn hộ Picity High Park có diện tích diện tích gần 9 hecta. Mặc dầu mật độ xây đắp chỉ chiếm hữu hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ phục vụ nhu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 cư dân.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài dự án


Picity High Park chiếm hữu địa điểm thuận tiện ngay trọng điểm hành chính Thị xã 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là địa điểm mạch máu, giúp cư dân mất không quá phổ quát thời điểm để đi lại về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Công trình còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò lối vào giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm kĩ nghệ thức giấc lân cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghiệp cao Thị trấn, Khu kĩ nghệ ứng dụng Quang đãng Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm công nghiệp Tân Thới Nhì, Cụm công nghệ Tân Hiệp, Cụm công nghệ Nhì Xuân…

Dự án được tạo ra bởi Tổ chức Pi Group - tổ chức có hơn 10 năm kinh nghiệm và được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi các tổ chức kinh doanh tới từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Bên cạnh, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình cũng như đảm bảo lợi ích tối đa của đối tượng mua hàng, gần đây, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn (Huyện 1, TP.HCM), Tập đoàn Pi Group đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (tổ chức trả lời giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp thi công cọc). Với sự thích hợp tác cùng những công ty đối tác hàng đầu trong - ngoài nước, Picity High Park chắc chắn sẽ là công trình thỏa đáng các nhân tố về chất lượng và bình yên.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và công ty đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra vào ngày 18/10/2019

"Picity High Park là dự án đáp ứng được hoàn toản phần nhiều các nhân tố từ chi tiêu hợp lý cho tới vị trí chiến lược, thuận lợi trong việc vận động, không gian căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Khác biệt, đây là công trình riêng biệt có tỷ lệ cây cỏ chiếm giữ 1/3 quy mô tổng khu. Giả dụ so sánh với giá bán của các công trình cận kề thì có thể nói Picity High Park khi được công bố cam đoan sẽ có giá tiền nhỉnh hơn, đương nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các một thể ích nội - ngoại khu thì mức chi phí chào bán của chủ đầu tư là có lí, thậm chí là quá hấp dẫn cho chủ đầu tư lẫn người có nhu cầu tạm cư" - Thây mặt Tổ chức Pi Group chia sẻ tại sự kiện ký kết vừa mới đây.

Cơ quan Pi Group - Nhà đầu tư công trình

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.Việt Nam

Địa điểm dự án: Số 9A, Trục đường Thạnh Xuân 13 (TX 13), Xã Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh