Quảng Trị có thêm công trình nghỉ ngơi diện tích lớn - VnExpress Kinh Doanh

AE Cửa Tùng Resort có tổng diện tích khoảng 36ha với nhiều phân khu khác nhau hẹn hẹn là công trình nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Quảng Trị.

Công trình nằm trải dài 1,2 km bờ biển thuộc thị trấn Cửa Tùng, quận Vĩnh Linh, Quảng Trị với đa dạng sản phẩm: khu vi la nghỉ dưỡng; khu nhà phố thương mại; khu condotel; khu luôn tiện ích bờ biển.

Trong khi đó, dự án còn xây đắp các sân chơi bóng đá, sân tenis, beachclub, nhà thờ và sport bãi biển; khu doanh nghiệp các lễ hội ẩm thực tuyến phố phố bến xe biển hồ. Dự kiến tới quý IV/2021 công trình sẽ kết thúc với mục tiêu mang đến cho khách hàng một môi trường nghỉ dưỡng, tiêu khiển cao cấp góp phần xúc tiến sự phát triển lĩnh vực ngao du và ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh giấc Quảng Trị. 

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Theo thây mặt chủ đầu tư, khi đi tham gia khai thác, công trình sẽ góp phần nâng cao dung mạo ngao du bình thường của Quảng Trị. Các hạng mục một thể ích vui chơi giải trí cao cấp lần đầu xuất hiện cũng sẽ giúp AE Cửa Tùng Resort trở thành điểm đến cho du khách trong nước và quốc tế. 

Tiềm năng du lịch Quảng Trị

So với các địa phương duyên hải miền Trung, Quảng Trị còn đa dạng bãi biển đẹp, chưa khai thác như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái, Gia Đằng. Trong đó, Cửa Tùng được phổ biến du khách nhân thức tới như một thiên đường của các bãi tắm. Quang cảnh ở đây còn nét nguyên sơ, bở biển dốc thoải, phù hợp để phát hành tắm biển và nghỉ dưỡng.

Do nằm ở vị trí eo biển nên Cửa Tùng ít bị tác động bởi nhân tố kiện thời tiết xấu, có thể khai thác ngao du vòng vèo năm. Các du khách quốc tế tới Cửa Tùng để mày mò những bãi tắm mới. 

Không chỉ chiếm hữu những bãi biển đẹp, Quảng Trị còn hấp dẫn du khách với DMZ - ngao du tại khu phi quân sự vĩ tuyến 17. Hiện nay, tour du lịch này mới hình thành ở vài tổ quốc như Hàn Quốc và Việt Nam. 

Trực thăng tại sân bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vn.

Trực thăng trưng bày tại phi trường Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.Việt Nam.

Từng là tuyến lửa độc ác liệt trong các cuộc chiến tranh, bây chừ, Quảng Trị còn lưu giữ một hệ thống di tích lịch sử khổng lồ, sinh ra những tour ngao du văn hóa, lịch sử.

Khởi hành từ thị trấn Đông Hà, du khách xịt thăm di tích phi trường Tà Cơn - Khe Sanh - nhà pha Lao Bảo, các hệ thống đường hầm, nhà đá. Hành trình tái tạo sinh động nhất những giá trị văn hóa lịch sử, gắn kết dĩ vãng với hiện nay. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat