Sai trái trong phong thủy bàn ăn làm mái nhà lục sục | MuaBanNhaDat

Bàn ăn không chỉ biểu hiện cho sự giàu có, giàu có mà còn là sự hài hòa, gắn bó của quần chúng. Thành ra, khi bố trí phòng ăn, bạn nên giảm thiểu những lỗi phong thủy bàn ăn làm cho tác động tới không khí mái nhà.

Hạn chế đặt bàn ăn đối diện bàn thờ

Để bàn ăn đối diện bàn độc là lỗi phong thủy bàn ăn ví như không muốn rước họa. Án Thư là nơi khôn thiêng, vì vậy, nên giảm thiểu đặt quá gần với nơi dùng bữa của người thế tục. Đặc biệt bữa cơm bình thường có giết cá đối diện với bàn độc thần Phật sẽ là sự bất kính. Ví như có điều kiện cần bảo đảm khoảng phương pháp tương đối hoặc di chuyển bàn ăn sang chỗ khác.

Nhưng tốt nhất nên nỗ lực để bàn ăn giữ một khoảng bí quyết với bàn độc, không nên hiện ra một các con phố thẳng giữa bàn ăn và chỗ phụng dưỡng.

Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng lên khi nấu nướng sẽ làm cho nhiệt độ tăng lên, người trong nhà cảm nhận được yếu tố này và họ cũng dễ "bốc hỏa" theo. chậm tiến độ là duyên do khiến họ dễ trở nên khó tính, bức bối, cáu giận vô cớ, là nguồn cội khiến phi tần chồng bất hòa. Do vậy, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên hạn chế đặt bàn ăn ở địa điểm này nếu muốn đem lại hạnh phúc, sự sung sướng, tài lộc cho gia đình bản thân.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Vị trí đặt bàn ăn tác động rất lớn tới hòa khí trong gia đình

Không đặt bàn ăn dưới xà nhà

Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới địa điểm xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng ỉ eo địa điểm này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không dễ chịu, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ khiến cho mái ấm bất an, các thành viên khó chịu, không hòa thuận.

Hình dáng bàn ăn

Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên dành đầu tiên chọn bàn tròn. Bàn ăn tròn phát triển một màn chơi thăng bằng – gần như mọi người ngồi vòng vèo chiếc bàn, không khách hàng nào gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao du bằng mắt và hội thoại cũng được cải thiện hơn. Trong khi đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự chọn có lí đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Nên lựa chọn bàn ăn có hình dạng tròn

Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất

Phong thủy cân bằng hầu hết năm nhân tố trong toàn cục môi trường nhưng nó lại nghiêng phổ quát hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó đáp ứng cả tính thẩm mỹ và linh tính (điều này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng tốt sẽ tốt hơn kim khí trong phong thủy, dù rằng việc dùng chất liệu liên quan khá nhiều tới mẫu mã. Hãy đảm bảo rằng bàn ăn được làm cho trong khoảng gỗ chất lượng tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat