Shophouse Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá trong khoảng 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư giới thiệu 39 căn shophouse đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay tới khách hàng thị trấn cảng. 

Theo nhà đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu trong khoảng việc cho thuê mặt bằng có thể lên đến 8-12%.

"Tâm lý thích chiếm hữu vật phẩm BĐS gắn liền với đất của người vn cũng giúp thị phần này phát hành ma lực lớn với khách hàng. Cùng với đó hoạt động mua bán bán lẻ Việt Nam đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng dịch vụ buôn bán càng ngày càng lớn", thây mặt Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên cơ sở vật chất này, công ty đã giới thiệu ra thị trường BĐS đô thị Hải Phòng item nhà phố thương mại bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn thuở đầu từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thiện, chủ đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa shophouse vào buôn bán ngay. Trong khi, chủ đầu tư còn cung cấp khách hàng vay 65% trị giá căn nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần.

Nhà phố thương mại cũng là phân khu đầu tiên được mở bán thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại phố Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse dự án thiết kế với đẳng cấp tân cổ xưa sang trọng, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với các con phố Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra các con phố nội khu của dự án rộng 13,5m, dễ ợt cho việc tạo ra kinh doanh.

Dãy nhà phố thương mại thừa hưởng những luôn tiện ích nội khu tiến bộ như: bến xe, khu thể thao, trọng điểm thương mại chuỗi nhân tiện ích ngoại khu văn minh. Dự án cách bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu shophouse là hệ thống giao thông văn minh của đô thị với các con phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở địa điểm trọng tâm giao thương quan trọng của đô thị Hoa phượng đỏ. Trong khoảng đó sẽ thành lập ra phổ thông thời cơ kinh doanh, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", đại diện nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu nhà phố thương mại. 

Nói về thời cơ đầu cơ tại các công trình shophouse, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi bật tại các đô thị lớn và trọng điểm ngao du. Nhờ lượng đối tượng mua hàng dồi dào, yêu cầu sắm sửa của người địa phương tăng cao, nhà phố thương mại dần định vị bản thân mình trong các thị phần BĐS. 

Tại Hải Phòng với cơ sở vật chất đồng bộ cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế, shophouse cũng nằm trong top vật phẩm hút đa dạng vốn đầu tư và tạo ra một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tin tức công trình: Công ti Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Xem thêm: mua nha