Shophouse Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá từ 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư giới thiệu 39 căn shophouse đã hoàn thành, có thể kinh doanh ngay đến khách hàng thành phố Hoa Phượng đỏ. 

Theo nhà đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu vật phẩm BĐS gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp thị phần này phát hành ma lực lớn với khách hàng. Cùng với đó thị trường bán lẻ vietnam đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày một lớn", thây mặt Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên cơ sở này, công ty đã giới thiệu ra hoạt động mua bán BĐS thành phố Hải Phòng vật phẩm nhà phố thương mại bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn ban sơ trong khoảng 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể trở thành chủ sở hữu của căn nhà phố thương mại tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thiện, nhà đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa shophouse tham gia buôn bán ngay. Ngoài ra, nhà đầu tư còn cung cấp khách hàng vay 65% trị giá căn shophouse với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần.

Shophouse cũng là phân khu đầu tiên được công bố thuộc công trình Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn nhà phố thương mại dự án thiết kế với phong cách tân cổ xưa thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với tuyến đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra đường nội khu của công trình rộng 13,5m, dễ dàng cho việc sản xuất kinh doanh.

Dãy nhà phố thương mại thừa hưởng những tiện ích nội khu tân tiến như: ở dọc đường, khu thể thao, trung tâm thương mại chuỗi nhân thể ích ngoại khu văn minh. Công trình phương pháp bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là chuỗi hệ thống giao thông hiện đại của thành phố với tuyến phố Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, các con phố Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở vị trí trung tâm giao thương quan trọng của thành phố Cảng. Từ đó sẽ thành lập ra phổ quát thời cơ buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu nhà phố thương mại. 

Nói về thời cơ đầu cơ tại các dự án nhà phố thương mại, giới chuyên gia cũng nghĩ là đây là thị phần có triển vọng cao, nổi bật tại các thành phố lớn và trung tâm ngao du. Nhờ lượng đối tượng mua hàng dồi dào, yêu cầu bán buôn của người địa phương tăng cao, shophouse dần định vị bản thân trong các thị phần bất động sản. 

Tại Hải Phòng với cơ sở vật chất đồng bộ cùng tốc độ phát triển kinh tế, shophouse cũng nằm trong top vật phẩm hút phổ biến vốn đầu tư và sản xuất một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ đem đến thời cơ sinh lời cao cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: Công ty Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Có thể bạn quan tâm: bds